Trang chủ Thế giới cảm biến Thế giới cảm biến Cảm biến sáu bậc tự do chịu được va đập tốc độ cao

Cảm biến sáu bậc tự do chịu được va đập tốc độ cao

Phương Anh


DTS 6DX là sản phẩm cuối cùng trong dòng sản phẩm cảm biến điện tử e-Sensing của công ty Diversified Technical System, để tạo thành bộ dữ liệu bền vững sử dụng trong việc kiểm tra hiệu năng cao và trong ứng dụng đánh giá. DTS 6DX là một gói cảm biến bao gồm ba gia tốc kế tuyến tính và ba cảm biến vận tốc góc, được kết hợp trong một gói nhỏ, với kích thước 28 mm2x16.5mm chiều cao và trọng lượng chỉ 26g. Sáu kênh lối ra từ bộ cảm biến bé xíu này cung cấp đầy đủ dữ liệu cần thiết để tính toán vector gia tốc và xác định hướng của chúng theo thời gian sử dụng các phép tính toán hậu xử lý thích hợp và ngoài ra có thể vẽ bản đồ chuyển động động học của một mẫu thử trong không gian 3 chiều. Gói cảm biến này được thiết kế làm việc trong môi trường va đập tốc độ cao, độ sóc khoảng 6.000g. Có gắn liền 16 bộ kết nối vòng micro giúp gói cảm biến bền vững hơn và dễ dàng thay thế cáp.
Các gia tốc kế tuyến tính bên trong là thiết bị áp trở mạch cầu toàn phần với một hằng số đáp ứng dc có sẵn trong dải từ +/-20 đến 6.000g để có thể đáp ứng nhiều ứng dụng khác nhau. Dải đo của cảm biến vận tốc góc bên trong từ +/-300 đến 50.000 độ/s và cũng có hằng số đáp ứng dc. Bất kỳ hệ thống thu thập dữ liệu tiêu chuẩn nào cũng có thể ghi được thông số lối ra của bộ cảm biến. DTS 6DX rất lý tưởng trong việc sử dụng để thử và giám sát trong những va đập, trong môi trường tốc độ cao, khắc nghiệt như kiểm tra dụng cụ thể thao, cấu trúc của đường đi, xe máy, xe đua thể thao, thiết bị hàng hải, hàng không. DTS 6DX cũng có thể sử dụng đo các chuyển động của người đặc biệt trong những vận động nguy cơ gây thương tích cao.

Sản phẩm mới này kết hợp được với bộ ghi dữ liệu e-Sensing Slice Micro hoặc Slice Nano của DTS để tạo ra hệ thống thu thập dữ liệu độc lập có thể kiểm tra vị trí và điều kiện mà trước đó không thể thực hiện được. Ví dụ, một hệ thống 6DX+SLICE sử dụng một bình ắc qui bên trong có thể gắn được vào một bánh xe đạp (không cần vành tiếp điện) để cung cấp giải pháp DAS nhỏ đến mức không làm ảnh hưởng đến thông số động năng của mẫu thử. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bao gồm cả file pdf tính năng kỹ thuật của DTS 6DX, bạn có thể truy cập vào website: www.dtsweb.com

Số 105 (6/2009)♦Tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết