Trang chủ Thế giới cảm biến Thế giới cảm biến CARLO GAVAZZI trình làng DÒNG SENSOR CẢM ỨNG ICB

CARLO GAVAZZI trình làng DÒNG SENSOR CẢM ỨNG ICB

Hãng Carlo Gavazzi thông báo hãng vừa cho ra mắt dòng sản phẩm sensor tiệm cận mới nhất, dòng sensor có tên gọi ICB với thiết kế Eco-Friendly cùng nhiều tính năng tiên tiến khác.

Dòng sensor ICB được làm từ một loại vật liệu tái chế đặc biệt với trở kháng cao hơn so với các vật liệu cơ khí thông thường. Nhờ thế, sản phẩm có được độ ổn định, độ tin cậy và tuổi thọ rất cao.
Một cải tiến đáng chú ý khác của dòng sensor mới này là cuộn dây cảm ứng được làm bằng lõi không khí, khác hẳn so với các sensor sử dụng cảm ứng lõi thép truyền thống. Cuộn dây lõi không khí có đặc tính chống nhiễu từ trường tốt hơn nhiều so với cuộn dây dùng lõi thép. Theo Carlo Gavazzi, ICB chống nhiễu và chống rung rất tốt cũng chính bởi nó không dùng lõi từ ferrite.
Hiện tại, các sensor ICB có thể đo ở dải đo khoảng cách chuẩn và dải đo khoảng cách kép. Vỏ ngoài của ICB được phủ bởi vật liệu niken-đồng. Đầu ra của sensor là đầu ra 3 dây với 2 kiểu tùy chọn NPN hoặc PNP. Chuẩn cable kết nối tới sensor có thể là kiểu PVC hoặc đầu nối M12. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, có thể xem trên website của Carlo Gavazzi.q

(Theo www.control.com)
Số 124 (3/2011)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết