Trang chủ Thế giới cảm biến Thế giới cảm biến BAUMER nâng cấp dòng SENSOR quang điện SERIES 14

BAUMER nâng cấp dòng SENSOR quang điện SERIES 14

 

Hãng Baumer đã thiết kế lại dòng sensor quang điện Series 14 của mình với một số cải tiến nhằm làm đơn giản hóa quá trình lắp đặt, điều chỉnh cũng như vận hành các sensor này.


Trong thiết kế mới của mình, Baumer đã có những nét điều chỉnh thiết bị về mặt đấu nối điện. Sản phẩm nay đã có các kiểu đầu nối sau: đầu nối M8-kim loại, M12 - khuôn và một kênh đầu cáp dùng để đấu nối trong các không gian nhỏ hẹp. 
Các sensor Series 14 này có thể phát hiện sự xuất hiện, biến mất hay thậm chí là cả kích cỡ của một vật thể. Chúng hoạt động dựa trên nguồn sáng LED hoặc nguồn sáng Laser với 3 chế độ khác nhau: chế độ chùm tia ( chế độ phát và nhận), chế độ phản quang (phát và xác định sự phản xạ trở lại) và chế độ khuyếch tán.
Tất cả các sensor thuộc dòng Series 14 kiểu mới, đều có thể nhìn xuyên suốt từ phía trước ra phía sau. Nhờ thế, ta có thể dễ dàng quan sát ánh sáng đèn LED và tiện hơn nữa là lắp đặt các sensor này ở rất nhiều góc độ khác nhau.
Dòng sản phẩm Series 14 của Baumer thường được dùng trong các ứng dụng công nghiệp phổ biến như: máy tự động, điện tử, đóng gói, in ấn/ đồ họa, xử lý gỗ…Với những cải tiến mới này, chắc chắn sản phẩm sẽ còn được ứng dụng rộng rãi hơn nữa.
(Theo www.baumer.com)

Số 103 (4/2009)♦Tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết