Trang chủ Sinh viên & Tuổi trẻ Sinh viên & Tuổi trẻ Úc và Việt Nam phối hợp tổ chức trường hè nghiên cứu về công nghệ mạng IoT

Úc và Việt Nam phối hợp tổ chức trường hè nghiên cứu về công nghệ mạng IoT

Tháng 3 năm 2017, Bộ Ngoại giao Úc, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS) sẽ phối hợp với Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội (UET-VNU) tổ chức Trường hè nghiên cứu về “Các công nghệ nền tảng cho mạng IoT” (RS2017). Đây là năm đầu tiên trường hè được tổ chức, với mục tiêu thúc đẩy trao đổi hợp tác giữa các nhà khoa học, công ty công nghệ giữa Úc và Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ tìm cơ hội nghiên cứu sau đại học và làm việc tại Úc.

Tại khoá học, các giáo sư ưu tú đến từ UTS và VNU sẽ cung cấp các bài giảng về IoT, công nghệ truyền thông 5G, trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu/video, an ninh mạng và các công nghệ bán dẫn cho thiết bị IoT. Bên cạnh đó, sẽ có một phiên dành cho các bạn sinh viên trình bày nghiên cứu của mình với giải thưởng Best Poster Award và một sự kiện social networking.

Các đối tượng tham gia khoá học bao gồm các giảng viên, nhà nghiên cứu và kỹ sư, sinh viên, thạc sỹ và nghiên cứu sinh. Sinh viên và nghiên cứu sinh xuất sắc sau khoá học sẽ được chọn để nhận học bổng toàn phần tham gia nghiên cứu sinh và làm việc tại Úc. 

Khoá học sẽ được diễn ra trong 2 ngày 15-16/3/2017 và nhận đăng ký trước ngày 10/2/2017. Những học viên ở xa (như Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế...) sẽ được ban tổ chức tài trợ chi phí đi lại và ăn ở khi ra Hà Nội tham gia chương trình. 

alt

Một trường hè IT của trường Đại học Công nghệ Sydney 

VÂN ANH

Theo Tạp chí Tự động hoá ngày nay số 191+192 (tháng 1+2/2017)

 


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Quảng cáo&Liên kết