Trang chủ Sinh viên & Tuổi trẻ Sinh viên & Tuổi trẻ Khai mạc đánh giá kỹ năng nghề Phay vạn năng theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Khai mạc đánh giá kỹ năng nghề Phay vạn năng theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Từ ngày 6/6/2016 đến 11/6/2016, tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Tổng cục dạy nghề phối hợp với Hiệp hội phát triển kỹ năng nghề Nhật Bản đã tổ chức chương trình chứng nhận đánh giá viên và đánh giá kỹ năng nghề Phay vạn năng bậc 3 theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Kỳ thi đánh giá kỹ năng nghề Phay vạn năng theo tiêu chuẩn Nhật Bản được tổ chức thường niên tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Năm nay là lần thứ 4, JAVADA và Tổng cục Dạy nghề tin tưởng chọn Đại học Công nghiệp Hà Nội là đơn vị tổ chức kỳ thi. Lễ khai mạc kỳ đánh giá đã diễn ra vào sáng ngày 8/6/2016 với sự tham gia của chuyên gia JAVADA, chuyên gia Toyota, chuyên gia JICA, Trung tâm ĐGKNN&QHDN, 8 đánh giá viên và 11 thí sinh đến từ các doanh nghiệp và các trường đào tạo nghề.

Trong hai ngày 6 và 7/6/2016, ngài Inagawa Fumio chuyên gia JAVADA đã giải thích chi tiết các tiêu chí để được JAVADA cấp chứng chỉ đánh giá viên đồng thời hướng dẫn đánh giá viên quy trình kiểm tra và theo dõi máy móc, dụng cụ, nguyên vật liệu trước và trong khi tổ chức đánh giá. Cả 8 đánh giá viên tham dự đợt này đều là những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm đến từ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ & Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội, đã từng tham gia lớp tập huấn đánh giá viên và có hơn một lần kinh nghiệm làm giám khảo tại các kỳ đánh giá trước đó. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có chuyên gia Tô Tiến Long và Trương Văn Lương là hai ứng cử viên cho chứng chỉ đánh giá viên đợt này. Chuyên gia Phan Tiến Việt và Hoàng Vân Nam tham dự đợt này để đủ điều kiện trở thành ứng cử viên cho chứng chỉ đánh giá viên đợt tới.

HA

Số 185 (7/2016)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Quảng cáo&Liên kết