Trang chủ Sinh viên & Tuổi trẻ Sinh viên & Tuổi trẻ 7 hạng mục Star-tup Việt Nam tham gia giải thưởng khởi nghiệp Đông Nam Á

7 hạng mục Star-tup Việt Nam tham gia giải thưởng khởi nghiệp Đông Nam Á

Ngày 13/8/2016, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Rice Bowl Startup Awards (RBSA) - giải thưởng vinh danh dành cho cộng đồng khởi nghiệp của khu vực Đông Nam Á được tổ chức tại Up co - working space.

                                                                Bạn Harley Trung nhận giải thưởng lập trình viên của năm
Giải thưởng RBSA hướng đến việc thúc đẩy khu vực Đông Nam Á trở thành một trung tâm toàn cầu của sự đổi mới, bắt kịp cuộc chạy đua công nghệ đang nóng lên từng ngày, đồng thời phản ánh những nỗ lực bền bỉ của ASEAN trong việc công nhận sự đóng góp của các start up vào quá trình thực hiện mục tiêu đó. Người thắng cuộc ở các quốc gia sẽ tham gia giải thưởng của khu vực, diễn ra vào tháng 9/2016 tại Philippines.
Ông Nguyễn Hồng Trường - Phó chủ tịch Ventures Việt Nam (Quỹ đầu tư mạo hiểm), ban giám khảo cuộc thi cho biết: “Đây là lần đầu tiên diễn ra chương trình vinh danh cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam, điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc khích lệ các startup có một định hướng hướng ra thị trường khu vực”.

Sau hơn một tháng tổ chức, giải thưởng đã nhận được hơn 200 đề cử cho 7 hạng mục khác nhau từ cộng đồng startup. Các hạng mục và đơn vị đoạt giải bao gồm:
Hạng mục StartUp mới của năm: ứng dụng về ưu đãi ăn uống, Meete là người chiến thắng. Ra mắt sản phẩm vào tháng 4/2016, Meete đã đạt tốc độ tăng trưởng hơn
10.000 người dùng mới và là đối tác của hơn 300 nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hạng mục StartUp đột phá của năm: Money Lover ứng dụng giúp các cá nhân quản lý tài chính cho nhóm và cá nhân. Với công nghệ hiện đại, Money Lover đạt kết quả khoảng 1,5 triệu thiết bị đang cài đặt tại 22 quốc gia, 165 đơn vị tiền tệ. Money Lover vẫn đang tiếp tục giới thiệu nhiều tính năng công nghệ mới, trong đó nổi bật là tính năng liên kết tài khoản ngân hàng và một số dịch vụ mua sắm online.
Hạng mục doanh nghiệp xã hội của năm: Udoctor ứng dụng hỏi bác sỹ miễn phí đầu tiền của Việt Nam. Udoctor có hơn 13.000 người dùng và hơn 2000 bác sỹ tham gia.
Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao thêm các giải thưởng khác như: Hạng mục StartUp của năm, Hạng mục nhà báo Start up của năm; Hạng mục nhà sáng lập của năm; Hạng mục lập trình viên của năm.

Hà An


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Quảng cáo&Liên kết