Trang chủ Sinh viên & Tuổi trẻ Sinh viên & Tuổi trẻ 100 Thủ khoa xuất sắc giao lưu trong chương trình “Thủ khoa với khởi nghiệp”

100 Thủ khoa xuất sắc giao lưu trong chương trình “Thủ khoa với khởi nghiệp”

Ngày 27/8/2016, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tp. Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu Thắp sáng ước mơ thủ khoa Hà Nội 2016 với chủ đề “Thủ khoa với khởi nghiệp”. Đây là chương trình hết sức ý nghĩa khi 100 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc được giao lưu với các doanh nghiệp, đồng thời được chia sẻ bí quyết cũng như kinh nghiệm khởi nghiệp.

Các chuyên gia, doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn thủ khoa

Tại buổi giao lưu, các thủ khoa đã được nghe các doanh nhân trẻ thành đạt của Thủ đô chia sẻ bí quyết cũng như kinh nghiệm thành công của chính bản thân mình

Anh Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần quốc tế Sơn Hà chia sẻ: Không nên khởi nghiệp từ những cái gì quá xa vời, chúng ta nên hiểu được sở trường của mình để phát huy thì mới có thể thành công. Chúng ta phải học làm sao để trở thành người có tâm thế, có mong muốn trở thành một doanh nhân. Việc đầu tiên tôi khuyên các bạn đó là ra trường không nên lập nghiệp ngay, mà cần phải tích lũy, trau dồi bản thân, kinh nghiệm từ đó sẽ giúp các bạn có đủ kỹ năng để lập nghiệp”.

Khởi nghiệp đang được nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm, chính những người mới ra trường, ý tưởng nhiều nhưng không phải ai cũng thành công.

Lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm của các chuyên gia kinh tế, các doanh nhân, bạn Chu Anh Tuấn, thủ khoa Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết, sinh viên là những người trẻ có nhiều ý tưởng nhưng lại thiếu kinh nghiệm khởi nghiệp. Với những chia sẻ của các chuyên gia, không chỉ em mà các bạn thủ khoa ngồi đây cũng sẽ đúc rút ra cho bản thân mình những bài học kinh nghiệm cũng như trang bị cho bản thân hành trang cần thiết khi bước chân vào con đường khởi nghiệp.

Hương Duyên

Số 187 (9/2016)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Quảng cáo&Liên kết