Trang chủ Doanh nghiệp tự động hóa Khu vực Hà Nội HEM - Công ty Cổ Phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội

HEM - Công ty Cổ Phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội

Địa chỉ: Km12, Đường Cầu Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 04.3765 5510/ 3765 5511
Fax: 04.3765 5509
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Giới thiệu:
Công ty CP Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM) thuộc Tổng Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Việt Nam (GELEX)- Bộ Công Thương, được thành lập ngày 15/01/1961 và hiện là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo động cơ điện, máy phát điện, máy biến thế và các thiết bị kỹ thuật điện khác. Với công nghệ tiên tiến, và bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm cùng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008 HEM luôn nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động: 

- Lĩnh vực sản xuất

Sản xuất Động cơ điện, Máy biến áp, Tủ bảng điện, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện, dịch vụ và giải pháp công nghiệp vốn là lĩnh vực cốt lõi của công ty ngày càng được gia tăng cả về chất và lượng. Sản phẩm của Công ty được ưa chuộng và tiêu dùng rộng rãi trên cả nước và được quản lý bởi Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008 của Công ty do Tập đoàn Quốc tế SGS Thụy Sỹ chứng nhận. Các dòng sản phẩm và dịch vụ chính của HEM bao gồm:

  • Động Cơ Điện (1 pha, 3 pha)
  • Máy Biến Áp
  • Tủ Bảng Điện
  • Bơm điện và thiết bị đo điện các loại
  • Thiết kế, chế tạo các sản phẩm động cơ, thiết bị điện đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sửa chữa động cơ điện, máy phát điện và các thiết bị điện với chất lượng cao và thời gian ngắn nhất
  • Thiết kế, thi công, lắp đặt công trình đường dây, trạm biến áp, trạm bơm, trạm thủy điện.

- Lĩnh vực Kinh doanh Khách sạn – Văn phòng

Đến nay, nhắc tới khách sạn Melia, bất cứ ai tới Hà Nội từ chính khách cấp cao đến doanh nhân trong và ngoài nước hay khách du lịch bốn phương đều dành thiện cảm và nể phục cho thương hiệu khách sạn 5* hàng đầu thủ đô. HEM tự hào đóng góp một phần không nhỏ trong liên doanh khách sạn này và tiếp tục cùng với đối tác hoạch định những chiến lược phát triển toàn diện cho tương lai.

- Lĩnh vực Giáo dục Đào tạo nghề

với truyền thống vốn có luôn ưu tiên quan tâm, phát triển con người của mình, HEM đã từng bước củng cố, đặt nền móng vững chắc cho tương lai khi quyết tâm xây dựng và thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội – một mô hình TRƯỜNG TRONG DOANH NGHIỆP mà HEM với tư cách là cổ đông chính cùng các nhà đầu tư tâm huyết khác, nay đã trở thành một địa chỉ đào tạo tin cậy để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của chính công ty, của các đơn vị trong Tổng Công ty CP Thiết bị Việt Nam trong dài hạn và nhu cầu xã hội.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Quảng cáo&Liên kết