Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm igus ra mắt dòng sản phẩm cánh tay robot giá thành thấp, thiết kế nhỏ gọn

igus ra mắt dòng sản phẩm cánh tay robot giá thành thấp, thiết kế nhỏ gọn

Tại triển lãm SPS IPC Drives năm 2017, các chuyên gia nhựa chuyển động igus đã ra mắt một robot hoàn chỉnh có khả năng chuyển động đa trục (4-5 trục) với hệ thống điều khiển của Commonplace Robotics GmbH (CPR) được tích hợp tại chân đế của robot.

Nhờ vào hệ thống điều khiển tích hợp, robot link ngày nay có thể được vận hành độc lập với tủ điều khiển và PC. Mục tiêu của các sản phẩm nằm trong danh mục robot link của igus đó là tự động hóa với chi phí tối ưu cho những công nghệ đơn giản. Tại triển lãm SPS IPC Drives năm 2017 tổ chức tại Đức, igus giới thiệu một phiên bản mới của cánh tay robot rất nhỏ gọn. Bộ điều khiển nằm ở hộp dưới chân đế tạo thêm một tủ điều khiển và điểm kết nối tạm thời đến máy tính. Cánh tay robot bao gồm hệ thống điều khiển đang sẵn có với mức giá từ 4,723.

Robot link có thể chuyển động linh hoạt nhờ vào bốn đến năm mô tơ điều khiển. Chúng giúp thu hẹp kích cỡ và giúp cánh tay robot di chuyển linh hoạt hơn nữa hoặc giúp thích ứng tốt hơn với quy trình tự động hóa. Hệ thống điều khiển CPR giúp cho robot link có các thiết bị điện tử thân thiện và phần mềm điều khiển trực quan được sử dụng để hiện thị và lập trình chuyển động của robot. Ví dụ, chương trình có thể tạo trên Joint, Linear, DigitalOut, Loop, hoặc If-Then-Else.Những tính năng khác, ví dụ như hệ thống xử lý hình ảnh có thể được tích hợp bằng ổ cắm. Phần mềm này được cung cấp trên đĩa CD, do đó chỉ cần một máy tính có khả năng chạy Windowslà có thể chạy thử được.Sau khi cài đặt bằng cách kết nối với máy tính, các giải pháp này hoạt động độc lập với máy tính và có thể được vận hành qua một màn hình cảm ứng. Hệ thống điều khiển cũng có thể giao tiếp với các bộ điều khiển khác thông qua đầu input và output. Hệ thống hoàn chỉnh có sẵn từ 4,723 € bao gồm cả hệ thống điều khiển; bộ điều khiển có thể được đặt trực tiếp từ Commonplace Robotics.

alt

Tích hợp mọi bộ phận bên trong và vẫn nhỏ gọn: trong phiên bản robot link mới, mọi linh kiện điện tử được lắp trong phần đế và cánh tay robot có thể vận hành mà không cần hộp chuyển đổi và máy tính. (Nguồn: igus Đức)

LẮP RÁP ĐƯỢC VÀ CÓ KHẢ NĂNG CHUYỂN ĐỘNG CỰC KỲ LINH HOẠT

Những quy trình làm việc đơn giản có thể được cài đặt tự động với chi phí thấp nhờ vào hệ thống robot link lắp ráp được. Các quy trình này bao gồm các ứng dụng bốc và xếp theo thứ tự chọn, gắp, đảm bảo chất lượng, công việc lắp ráp hoặc các ứng dụng xử lý hình ảnh. Nhờ hệ thống tháo lắp được, robot link có thể dễ dàng thích nghi với nhiều ứng dụng khác nhau. Ngoài một cánh tay được lắp sẵn khớp nối với danh mục đa dạng các bánh răng, mô-tơ và mô-đun kết nối, người dung cũng có thể kết hợp them các hệ thống riêng lẻ. Ngoài ra, còn có sẵn các đầu gắp tương thích và đầu hút chân không, ví dụ từ Schunk hoặc MM Engineering. Trình thiết kế robot link hỗ trợ cấu hình trên Internet: (www.igus.vn/robolink-designer).

Phần mềm này cũng có thể được sử dụng trên một máy tính bảng giúp thực hiện một trong những tính năng đó là mô phỏng trực quan các chuyển động của các khớp xoay cũng như vị trí cần thay phụ kiện tiếp theo.

(Theo igus Việt Nam)


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết