Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Tuân Thủ Quy Định Về Nước theo yêu cầu Dược Điển

Tuân Thủ Quy Định Về Nước theo yêu cầu Dược Điển

Thornton được Tiến sỹ Richard Thornton (Giáo sư tại Học viện Công nghệ Massachusetts, MIT) sáng lập ra vào năm 1964 và đã trở thành một phần của Bộ phận Phân tích quy trình METTLER TOLEDO từ năm 2001. Vị thế dẫn đầu thị trường của công ty đã được minh chứng bằng những công cụ phân tích và cảm biến cải tiến chuyên dùng trong các ứng dụng Nước Siêu tinh khiết và Nước có Độ tinh khiết Cao ở nhiều nghành khác nhau, bao gồm: Dược, Công nghệ sinh học, Ví điện tử và Tạo Điện năng.

 Chuyên viên của METTLER TOLEDO Thornton là thành viên trong nhiều tổ chức khoa học khác nhau như ASTM, ISPE, PDA, AIChE, SEMI và USP. Nghiên cứu chuyên sâu đã được tiến hành về:

  • Tính dẫn điện của Nước Siêu tinh khiết
  • UPW Nhiệt độ Cao
  • TOC và Ozon (O3) Ozone
  • Ôxy Hòa tan và CO2
  • Hiệu chuẩn và Cân bằng Nhiệt độ

ISM không chỉ là một thước đo:

Quản lý Cảm biến Thông minh (ISM) là công nghệ đã được kiểm chứng về chất lượng và được tích hợp vào trong cảm biến. Công nghệ này đưa ra tín hiệu kỹ thuật số mạnh, lưu giữ các dữ liệu hiệu chuẩn hiện tại và dữ liệu hiệu chuẩn của riêng nhà máy, đồng thời, tiên đoán các nhu cầu bảo dưỡng, hiệu chuẩn hoặc thay thế cảm biến. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho bảo dưỡng, hiệu chuẩn cũng như tránh thời gian chết khi chờ thay thế cảm biến hư.

Tiêu chuẩn về Độ tinh khiết của Nước:

Nước Tinh khiết (PW), Nước có Độ tinh khiết Cao (HPW), Nước cất pha tiêm (WFI) và Nước tinh khiết Chưng cất được sử dụng trong quy trình sản xuất Dược phẩm trên thế giới. Các cơ quan chức năng Hoa Kỳ và quốc tế đã thiết lập ra các tiêu chuẩn về chất lượng nước đối với Nước Tinh khiết và các cấp độ khác của nước. Các cơ quan chức năng chính bao gồm:

  • Dược điển Hoa kỳ (USP)
  • Dược điển Châu Âu (EP)
  • Dược điển Nhật Bản (JP)
  • Dược điển Trung Quốc (ChP)
  • Dược điển Ấn Độ (IP)

USP là gì?

Dược điển Hoa Kỳ (USP) là một tổ chức phi chính phủ, chuyên thiết lập các tiêu chuẩn chính thức chung cho thuốc bán theo toa của bác sỹ và thuốc bán tự do ngoài quầy (không theo toa), mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác được sản xuất hoặc bán ở Hoa Kỳ. USP cũng thiết lập các tiêu chuẩn được công nhận rộng rãi về thành phần của thực phẩm và các thực phẩm ăn kiêng bổ sung. Cơ quan này cũng thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng, độ tinh khiết, độ bền và tính đồng nhất của những sản phẩm này, là những yếu tố rất quan trọng đối với sức khỏe cộng đồng. Các tiêu chuẩn của USP được công nhận và sử dụng ở hơn 130 quốc gia trên toàn cầu. Những tiêu chuẩn này đã giúp đảm bảo sức khỏe cộng đồng trên khắp thế giới trong gần 200 năm qua.

Độ dẫn điện và Tổng lượng Carbon hữu cơ (TOC) cho việc Giám sát Mức độ tinh khiết của Nước

Độ dẫn điện và Tổng lượng Carbon Hữu cơ (TOC) là các số đo cho việc kiểm soát hàng loạt tạp chất hữu cơ và ion ở Nước Tinh khiết, Nước cất pha tiêm và sản phẩm ngưng tụ của quá trình Chưng cất Nước tinh khiết. Chương <645> Độ dẫn điện của nước và <643> Tổng lượng Carbon Hữu cơ của Dược điển Hoa Kỳ đã cung cấp các phương pháp thử nghiệm đầu tiên cho việc kiểm thử thiết bị, kiểm soát quy trình trực tuyến và xả nước cho sản xuất. Các thông số của USP không giới hạn hay ngăn cản việc sử dụng các công nghệ thay thế, mà cung cấp hướng dẫn về cách kiểm định những hệ thống phân tích này, giải thích kết quả của dụng cụ đo và thiết lập tiêu chuẩn cho việc sử dụng dụng cụ đo lường đối với TOC và độ dẫn điện, chẳng hạn như Kiểm Tra Tính Tương Thích của Hệ Thống (SST), giới hạn phát hiện, yêu cầu về độ hòa tan và hiệu chuẩn dụng cụ đo cho bộ hiển thị hoặc thiết bị đo lường điện tử


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết