Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Trung tâm kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương của Rockwell Automation giành giải xuất sắc trong đổi mới các ngành công nghiệp sản xuất

Trung tâm kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương của Rockwell Automation giành giải xuất sắc trong đổi mới các ngành công nghiệp sản xuất

Vượt qua hơn 600 bài dự thi tranh tài đến từ 22 quốc gia khắp Châu Á Thái Bình Dương, cùng sự đánh giá thẩm định của hơn 50 giám đốc điều hành. Trung tâm kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương (APBC) của Rockwell Automation, có trụ sở tại Singapore đã giành giải Vàng trong lễ trao giải thưởng Stevie Awards Châu Á Thái Bình Dương 2016 ở hạng mục: “Award for Excellence in Innovation in Manufacturing Industries”. Lễ trao giải được tổ chức tại Sydney, Australia, ngày 27 tháng 5 năm 2016.

The Connected Enterprise

Với tư cách là một nhà sản xuất toàn cầu, chúng tôi phải đối mặt với những thách thức mà khách hàng của chúng tôi gặp phải hằng ngày. Với việc triển khai giải pháp The Connected Enterprise trong hệ thống sản xuất, giờ đây, chúng tôi đã chở nên nhanh nhẹn và linh hoạt hơn cho những quyết định thông minh và đúng thời điểm nhất. Điều này mang lại kết quả cho điều khiển tốt hơn và sự đồng bộ hóa và kết nối giữa tất cả các cơ sở sản xuất toàn cầu.

Quá trình này bao gồm sự hoàn thiện tại APBC, khâu thiết kế, kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển, gia công, sản xuất, hậu cần và quản lý chất lượng.

The Connected Enterprise là chương trình Rockwell Automation triển khai để đáp ứng nhanh nhạy các yêu cầu từ khách hàng. Chương trình “The Connected Enterprise” mô tả sự hội tụ của công nghệ sản xuất (OT) với công nghệ thông tin (IT) lớp quản lý doanh nghiệp. Đồng thời, công nghệ mới như: thiết bị thông minh, điện toán mở rộng, đám mây, di động, phân tích dữ liệu và an ninh mạng đang cung cấp các nền tảng giá trị cho các nhà sản xuất có thể thấu hiểu và bảo vệ đến từng phút trong toàn bộ hệ thống sản xuất, bộ máy tổ chức và chuỗi cung ứng.

Đôi nét về APBC

Được thành lập năm 2005, APBC có hơn 500 nhân viên và sản xuất hơn 600 SKU (loại sản phẩm) nằm trong phức hợp 139.000 mét vuông.

Trước khi chạy chương trình The Connected Enterprise, APBC được thử thách với những báo cáo thủ công từ vô số các điểm dữ liệu, hồ sơ, thiết bị và các trang web. Mạng lưới phân tán với các giao thức truyền thông khác nhau, dẫn đến quản lý quy trình không hiệu quả, thiếu chính xác, chậm trễ và thiếu sự gắn kết giữa hoạt động sản xuất và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Để mở rộng thị phần và duy trì cạnh tranh, APBC đơn giản hóa và loại bỏ tính không hiệu quả bằng cách rút ngắn thời gian phản hồi với khách hàng, tăng cường hệ thống ERP, tối ưu hóa các báo cáo MES, cải thiện thực hiện chuỗi cung ứng, và thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhà quản lý, kỹ sư, các nhà cung cấp và khách hàng.

Một số kết quả đáng tự hào mà APBC đo lường được:

• Cắt lượng tồn kho 115 xuống 70 ngày

• Chi phí mua sắm trang thiết bị giảm khoảng 20% mỗi năm

• Cải thiện tỷ lệ giao hàng đúng tiến độ từ 90% đến 99%

• Giảm thời gian chờ nhà cung cấp khoảng 25%

• Giảm lỗi chất lượng khoảng 50%

• Tăng năng suất hàng năm 4-5%

Số 185 (7/2016)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết