Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Tiến sĩ Brian Hull được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của ABB tại Việt Nam

Tiến sĩ Brian Hull được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của ABB tại Việt Nam

Công ty TNHH ABB Việt Nam cho biết, TS. Brian David Hull chính thức nhậm chức Tổng Giám đốc ABB tại Việt Nam từ ngày 01 tháng 3 năm 2017.

alt

Tiến sĩ Brian Hull - Tổng Giám đốc của ABB tại Việt Nam 

Sinh ra tại Ai - len, TS. Brian gia nhập Ban Hệ thống Điện hạ thế của ABB tại Vương quốc Anh năm 2000. Sau đó, ông đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như Giám đốc Ban Hệ thống Điện hạ thế tại Vương quốc Anh và Giám đốc Ban Thiết bị đo lường và Phân tích tại Vương quốc Anh và Ai - len. Trước khi bắt đầu cương vị mới tại Việt Nam, ông có 4 năm đảm nhiệm vai trò Tổng Giám đốc ABB tại Oman và Bahrain.

Trên cương vị mới, TS. Brian David Hull sẽ chịu trách nhiệm về quản lý và triển khai chiến lược tầm cao mới của Tập đoàn ABB, đồng thời đảm bảo việc tối ưu hóa mô hình hoạt động của ABB tại thị trường Việt Nam. Một trong những trọng tâm chính mà ông Brian sẽ hướng tới là tăng cường quan hệ hợp tác giữa ABB với các khách hàng hoạt động trong ngành phục vụ công cộng (điện, nước,..), ngành công nghiệp, giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng, nhằm mang lại những giá trị bền vững phục vụ cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. 

“Brian có nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu sâu rộng về xu hướng thị trường và kinh nghiệm làm việc trong các nền văn hóa khác nhau. Cùng với đội ngũ lãnh đạo xuất sắc và các đối tác trong nước, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với khách hàng, dẫn dắt ABB Việt Nam tiến lên tầm cao mới”, ông Johan deVilliers, Tổng Giám đốc ABB tại Khu vực Đông Nam Á chia sẻ.

Theo ABB Việt Nam

Theo Tạp chí Tự động hoá ngày nay số 194 (tháng 4/2017)


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết