Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Tích Hợp dễ dàng và cài đặt nhanh – Nhờ vào chuẩn kết nối ở cấp cao nhất

Tích Hợp dễ dàng và cài đặt nhanh – Nhờ vào chuẩn kết nối ở cấp cao nhất

Tích Hợp dễ dàng và cài đặt nhanh – Nhờ vào chuẩn kết nối ở cấp cao nhất

Việc tích hợp Cân rất phức tạp và tốn thời gian có thể dẫn đến nguy cơ tốn chi phí vượt mức dự phòng. Trong khi đó tích hợp các bộ chuyển đổi (transmitter) mới nhất của Mettler Toledo trở nên đơn giản hóa khi kết nối với bất kỳ PLC nào nhờ vào những cấu hình được thiết kế sẵn ở các chuẩn cao cấp nhất. Bạn hãy nghe chia sẻ từ khách hàng của Mettler để thấy chúng tôi đã giúp gì cho khách hàng của mình

 

CEO: Tích hợp chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

" Sử dụng cân của METTLER TOLEDO, các kỹ sư của tôi tốn ít thời gian hơn cho việc tích hợp, lập trình và hiệu chuẩn thiết bị. Điều này giúp chúng tôi tiết kiệm tiền cho mỗi dự án và tác động tích cực đến hiệu suất."

Kỹ sư vận hành: Thời gian cài đặt giảm tới 5 lần.

"Trong quá khứ chúng tôi sử dụng các thiết bị đắt tiền và phức tạp. Giờ đây với ACT350, chúng tôi có thể kết nối tất cả các công nghệ cân với thời gian tích hợp và cài đặt nhanh đồng thời giảm thời gian cho mỗi lần hiệu chuẩn cân. Trước đây, chúng tôi mất từ 15 đến 30 phút, bây giờ chúng tôi giảm xuống chỉ còn 3 đến 5 phút cho mỗi lần cài đặt."

Kỹ Thuật viên: Công việc của tôi trở nên dễ dàng hơn!

"Chúng tôi rất vui vì có thể cài đặt thiết bị này thông qua Web-serve, cho phép chúng tôi dễ dàng đăng nhập địa chỉ IP và kết nối với PLC mà không cần phải có mặt tại hiện trường. Chúng tôi bắt đầu hiệu chuẩn bằng CalFREETM hoặc CalFREETM Plus mà không cần quả chuẩn thông qua tín hiệu trên màn hình để rút ngắn quy trình hiệu chuẩn của chúng tôi."

Đừng Mạo Hiểm, hãy để Mettler Toledo hướng dẫn bạn đến giải pháp lý tưởng

 Tuân thủ với các chứng nhận toàn cầu

Trên thế giới, các tiêu chuẩn và chứng nhận khác nhau được quy định bởi các cơ quan lập pháp của từng quốc gia. Thiết bị của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn cần thiết nhất. Điều này đảm bảo sản phẩm của bạn có thể được xuất khẩu dễ dàng.

Thiết kế riêng cho việc tích hợp máy

Các nhà sản xuất máy và dụng cụ cung cấp cho các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và dược phẩm cần các bộ phận cân được thiết kế chuyên biệt. Các mô đun cân chính xác tự động của chúng tôi cung cấp các tính năng cơ, điện và phần mềm linh hoạt để dễ dàng tích hợp.

Kết nối trực tiếp đến hầu hết các PLC và Cloud Phổ biến

Giao diện được chuẩn hóa cho phép truyền tín hiệu dễ dàng với hầu hết các giao thức mạng PLC công nghiệp phổ biến và cloud. Điều này cho phép bạn cung cấp cùng một thuật toán điều khiển. Giờ đây bạn có thể kết nối bất kỳ loại cân và cảm biến cho bất kỳ thiết bị điều khiển nào.

Mô đun cân với tính năng bảo trì tiên đoán

Các cảm biến POWERCELL® bên trong Mô đun cân PowerMountTM và PinmountTM có các bộ vi xử lý tích hợp trong quá trình cân. Nó cung cấp các dữ liệu theo dõi và giám sát quá trình cân giúp đảm bảo tối đa thời gian hoạt động cũng như tính năng bảo trì tiên đoán.

Thiết bị được chứng nhận Vệ Sinh (Hygienic)

Các Mô đun cân hợp vệ sinh - Hygienic MultiMountTM đáp ứng các yêu cầu thiết kế hợp tiêu chuẩn vệ sinh tránh nguy cơ nhiễm bẩn tối thiểu và dễ dàng vệ sinh. Bề mặt được thiết kế tự thoát nước và mài nhẵn giúp việc tẩy rửa dễ dàng và khô ráo một cách nhanh chóng.

Có hơn 7,500 chuyên gia

Với trụ sở chính có mặt ở hơn 100 quốc gia cũng như các đối tác ở khắp các khu vực hoạt động trên toàn cầu. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên toàn thế giới.

Chọn đúng khả năng cân cho từng ứng dụng

Với yêu cầu độ chính xác cao và sự kết hợp chặt chẽ giữa khả năng cân và tải trọng. Mettler Toledo cung cấp giải đo từ 10 gram đến 300 tấn với khả năng đọc có thể lên đến 0,001 miligam.

Xem thêm thông tin tại đây : http://bit.ly/2F2EOVs


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết