Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Thị trường TRANSMITTER đo áp suất bị ảnh hưởng do suy thoái kinh tế

Thị trường TRANSMITTER đo áp suất bị ảnh hưởng do suy thoái kinh tế

 

Theo ARC Advisory Group- một hãng chuyên nghiên cứu về thị trường các thiết bị trong ngành tự động hóa, thị trường toàn cầu đối với các Transmitter đo áp suất sẽ có mức tăng trưởng phức hợp hàng năm 3,3% trong vòng 5 năm tới. Thị trường này đã đạt mức 2.38 tỉ USD trong năm 2008 và dự đoán sẽ đạt mức xấp xỉ 2.798 tỉ USD vào năm 2013. Được tiêu thụ bởi một thị trường tự động hóa khổng lồ cùng với các chi phí đầu tư mạnh mẽ, thị trường này đã cho thấy những sự tăng trưởng ấn tượng trong những năm gần đây. Sự ra đời ngày càng nhiều những transmitter thông minh, những hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ điều khiển đa biến số, tích hợp các giao thức truyền thông không dây, đó là những yếu tố chủ đạo dẫn tới sự phát triển của dòng sản phẩm transmitter nói chung và transmitter đo áp suất nói riêng.  
Tuy nhiên, theo nhà phân tích Joe Gillespie, tác giả bài báo “ Pressure Transmitter Worldwide Outlook” của ARC, trong thời gian tới, thị trường này sẽ khó có thể duy trì được mức tăng trưởng ổn định như hiện tại. Sự suy giảm của nền kinh tế thế giới sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị trường thiết bị tự động hóa công nghiệp và tất nhiên thị trường các Transmitter cũng không phải là ngoại lệ.
( Theo www.arc.com)

Số 103 (4/2009)♦Tự động hóa ngày nay

 


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết