Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Sơn Tiến: Tiên phong trong lĩnh vực xây lắp hệ thống điện

Sơn Tiến: Tiên phong trong lĩnh vực xây lắp hệ thống điện

Mới bước chân vào lĩnh vực công nghiệp điện, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương mại dịch vụ Sơn Tiến đã khẳng định vị thế, không ngừng nỗ lực, phấn đấu để có những thành công bước đầu, đặc biệt được nhiều đối tác lớn có uy tín biết đến và tin tưởng. Trong suốt thời gian qua, công ty đã không ngừng hoàn thiện mình với mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiện nay, công ty đang hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất thi công các loại tủ bảng điện, thi công hoàn thiện cơ điện công trình và thi công xây dựng lắp đặt trạm biến áp.

alt

Trạm Biến áp do Sơn Tiến lắp đặt

Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, tận tâm, Sơn Tiến quyết tâm mang đến giá trị tốt nhất, kết tinh từ tinh thần làm việc để các công trình của họ có tên trong danh sách công trình trọng điểm như: Công trình tòa nhà kiểm toán nhà nước cơ sở 2, thi công lắp đặt trạm biến áp 1000KVA và tuyến dây trên không, thi công trạm biến áp 3 pha cho nhà máy xử lý nước thải Yên Xá, Cung cấp tủ điện cho dự án nhà ở cán bộ CNV Ban cơ yếu Chính phủ, Bệnh viện trung ương Quân Đội 108, dự án cơ sở mới trường Đại học Thủy Lợi,…

Đối mặt với những thử thách: Quản lý nhân sự phức tạp trong kinh doanh, nguồn vốn huy động, đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng, sự cạnh tranh ngày càng mạnh và sản phẩm phải vượt trội. Sơn Tiến luôn tiên phong, đi đầu trong việc tìm ra các giải pháp hiệu quả, nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm và dịch vụ phù hợp với tiêu chuẩn của nghành.

Trong sản xuất, thi công và lắp đặt công ty luôn coi trọng 4 yếu tố chính tạo nên sản phẩm chất lượng đó là: Công cụ, máy móc, thiết bị; thông tin phương pháp sản xuất, quy trình; cách tổ chức điều hành phối hợp quản lý; yếu tố cuối cùng con người là nhân tố chìa khóa. Tất cả các khâu trong quy trình đều được công ty vận hành đồng bộ có liên kết để tạo sự khác biệt cho sản phẩm công trình mang thương hiệu Sơn Tiến.

Những sản phẩm công ty cung cấp ra thị trường hiện nay: Trạm biến áp (bao gồm trạm bệt, trạm treo, trạm 01 cột), hệ thống Tủ bảng điện (gồm tủ điện hạ thế, tủ điều khiển, tủ điện trung thế RMU, tủ tụ bù hạ thế, tủ tụ bù trung thế, tủ tụ bù dầu, tủ tụ bù, tủ điện tổng).

alt

Sản phẩm tủ điện của công ty Sơn Tiến

Sơn Tiến xác định giá trị cốt lõi bên trong máy móc thiết bị là quan trọng, tất cả bộ phận cấu thành nên sản phẩm đều phải hoàn hảo. Vì vậy, khâu kiểm duyệt đầu ra đều được kiểm tra nghiêm nghặt, cẩn trọng tới tay khách hàng dịch vụ phải tốt nhất.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, Sơn Tiến không ngừng học hỏi, đầu tư hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ giám đốc, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để đáp ứng tốt nhất các sản phẩm dịch vụ tới khách hàng. Hiện nay các sản phẩm của công ty đều được chững nhận ISO 9001:2015 đạt tiêu chuẩn chất lượng cung cấp vào nghành công nghiệp thiết bị điện.

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương mại dịch vụ Sơn Tiến với khát vọng tiên phong trong lĩnh vực xây lắp hệ thống điện, công nghệ quản lý cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững mong muốn mang đến một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào trên thị trường quốc tế.

TĐHNN số tháng 10/2019


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết