Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Schneider Electric và Trường Giang Electric giới thiệu các sản phẩm tủ điện type test trung thế và hạ thế tiên tiến nhất

Schneider Electric và Trường Giang Electric giới thiệu các sản phẩm tủ điện type test trung thế và hạ thế tiên tiến nhất

Ngày 7/7/2016, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Schneider Electric và Công ty Trường Giang Electric (TGE), một trong những nhà sản xuất tủ bảng điện hàng đầu tại Việt Nam đã phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề về tủ điện type test trung thế và hạ thế cho các khách hàng là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực dầu khí, sản xuất, công nghiệp nặng, hàng hải, cao ốc.

Bắt đầu hợp tác với Schneider Electric từ năm 2008, với sự hỗ trợ và chuyển giao kỹ thuật từ Schneider Electric, tới năm 2011 TGE là một trong những nhà sản xuất tủ điện đầu tiên của Việt Nam thực hiện type test thành công tủ hạ thế  4000A, IP 54, Form 4B theo tiêu chuẩn  quốc tế IEC mới nhất Công ty Trường Giang Electric đồng thời cũng là nhà sản xuất tủ điện đầu tiên tại Việt Nam type test thành công tủ trung thế 2500A, 31.5kA/3s IEC 62271, đặc biệt thử nghiệm hồ quang thành công lên đến 25kA/1s. Các hệ thống tủ điện hạ thế và trung thế này được thiết lập với thiết kế của TGE và tích hợp các thiết bị chính của Schneider Electric. Mới đây vào tháng 4/2016, TGE được xác nhận là nhà sản xuất tủ điện type test thành công tủ 6300A, theo IEC 61439 với ACB của Schneider Electric.

Các sản phẩm tủ điện trung thế TGE được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn IEC 62271-200 (tiêu chuẩn cũ IEC 60298) giúp tối đa mức độ an toàn điện cho người sử dụng trong khi hoạt động cũng như trong lúc lắp đặt. Các sản phẩm này cũng đồng thời được type-test đến 2500A, dòng ngắn mạch 31,5kA/3s, thử nghiệm hồ quang thành công (arcing fault test) tại phòng thí nghiệm độc lập quốc tế ASTA - Úc, bao gồm: Tủ TMS, Tủ dao cách ly, Tủ đo đếm, Tủ điều khiển động cơ. Trong đó sản phẩm Tủ TMS1 của Trường Giang Electric đã được chứng nhận là tủ điện trung thế duy nhất nằm trong danh mục “Máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên liệu trong nước đã sản xuất được” theo Nghị định của Bộ Công Thương vào năm 2012.

Dòng sản phẩm tủ điện trung thế TGE nổi bật bởi thiết kế vừa an toàn và có độ tin cậy cao, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời phù hợp để được đặt cả ở trong nhà lẫn ngoài trời, tùy theo những yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Người sử dụng cũng có thể theo dõi, giám sát và điều khiển các tủ điện này từ xa thông qua việc tích hợp hệ thống giám sát hiện đại như SCADA hoặc DCS.

Phát biểu tại hội thảo, ông Sử Ngọc Danh, Phó Tổng Giám đốc, công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam cho biết: “Các doanh nghiệp trong nước hiện không chỉ đối mặt với việc cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà còn về hiệu suất sử dụng năng lượng, mức độ an toàn và tin cậy của hạ tầng hệ thống điện tại các cơ sở sản xuất và kinh doanh của họ. Họ cần các giải pháp phân phối điện và điều khiển tự động hóa thông minh, chất lượng, tin cậy, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế với một chi phí hợp lý, nhằm đạt được những mục tiêu về kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh. Schneider Electric rất tự hào được hỗ trợ các đối tác trong nước có năng lực như Trường Giang Electric nhằm phát triển và cung cấp các  sản phẩm chất lượng cao cho thị trường Việt Nam, giúp các doanh nghiệp trong nước đạt được các mục tiêu trên”.

pv

Số 185 (7/2016)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết