Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Schneider Electric trở thành đối tác cung cấp thiết bị điện cao cấp cho dự án Rivera Park Sài Gòn

Schneider Electric trở thành đối tác cung cấp thiết bị điện cao cấp cho dự án Rivera Park Sài Gòn

Ngày 11/05/2016, Schneider Electric công bố thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang - Long Giang Land để trở thành nhà cung cấp vật tư, thiết bị điện cao cấp cho Dự án Rivera Park Sài Gòn do Long Giang Land làm chủ đầu tư. Thỏa thuận hợp tác này đã được hai bên ký kết tại buổi lễ Ra mắt Thương hiệu Bất động sản Rivera Land được tổ chức vào ngày 8/5/2016.

Đại diện Schneider Electric và Long Giang Land tại lễ ký kết hợp tác

Theo đó, các thiết bị điện của tập đoàn Schneider Electric (Pháp) đã được Long Giang Land lựa chọn để lắp đặt cho các căn hộ thuộc dự án Rivera Park Sài Gòn. Các thiết bị này bao gồm hệ thống thiết bị điện hạ thế dạng modular Acti 9, dòng sản phẩm ổ cắm, công tắc cao cấp Zencelo và tủ điện Mini Pragma.

Acti 9 là một hệ thống phân phối điện hoàn chỉnh giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng như bảo vệ quá tải, ngắn mạch, dòng rò và chống sét lan truyền. Acti 9 kết nối dễ dàng bất kì hệ thống quản lý cơ sở hạ tầng và  trở thành một nhân tố thiết yếu trong các giải pháp năng lượng tối ưu. Đặc biệt, dòng sản phẩm Acti9 còn được trang bị tính năng vượt trội như Visi Trip (cảnh báo sự cố) và Visi Safe (tính  năng cách ly) chỉ có duy nhất tại Schneider Electric…

Nổi bật với thiết kế phẳng và phong cách hiện đại, dòng sản phẩm ổ cắm và công tắc Zencelo còn sở hữu một cơ chế hoạt động mới (được gọi là iso-motion-press) đầy ấn tượng, cho phép người dùng thao tác nhấn bật hoặc tắt nhẹ nhàng tại cùng một vị trí, dấu vân tay của người sử dụng sẽ không được lưu lại trên bề mặt thiết bị công tắc, giúp thiết bị luôn ở trạng thái như sản phẩm mới, đảm bảo tính thanh lịch cho thiết bị nói chung cũng như của cả tổng thể nội thất trong ngôi nhà.

Ông Lê Hà Giang, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Long Giang Land nhận định: “Sự hợp tác với những nhà cung cấp có chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành như Schneider Electric là nền tảng để Long Giang Land nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín và nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình trong phân khúc bất động sản cao cấp.”

Số 183 (5/2016)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết