Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Schneider Electric ra mắt tủ điện Prisma iPM đạt tiêu chuẩn IEC 61439 1&2

Schneider Electric ra mắt tủ điện Prisma iPM đạt tiêu chuẩn IEC 61439 1&2

Schneider Electric vừa ra mắt sản phẩm tủ điện Prisma iPM đạt tiêu chuẩn IEC 61439 1&2. Với chất lượng vượt trội dựa theo tiêu chuẩn này, Prisma iPM đảm bảo an toàn, cung cấp điện liên tục và sử dụng năng lượng hiệu quả.

Prisma iPM gồm 2 dòng sản phẩm chính: tủ phân phối nhị thứ đến 630A và tủ MSB đến 4000A, có khả năng bảo vệ ngắn mạch lên đến 100 KA. Prisma iPM của Schneider Electric có khả năng chịu được động đất lên đến 2G (tương đương đến 9 độ Richter). Đồng thời, vỏ tủ điện được thiết kế dày 2mm đạt cấp độ bảo vệ cơ khí lên đến IK10. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chống nước và chống bám bụi đạt mức IP54 cùng bề mặt chống ăn mòn. Đây là những kết quả được đo lường và chứng nhận bởi các tổ chức độc lập như ASEFA đảm bảo an toàn tối ưu cho người sử dụng và thiết bị, tính liên tục của các hoạt động vận hành, và hiệu năng ổn định theo thời gian cho các công trình.

alt

Tủ điện Prisma iPM được giới thiệu tại lễ ra mắt ngày 29/8 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ sở hữu nhiều tính năng vượt trội theo tiêu chuẩn IEC 61439 1&2, Prisma iPM của Schneider Electric mang tính ứng dụng đa dạng trong các kiến trúc khác nhau từ trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm, khách sạn, trung tâm dữ liệu, tòa nhà thương mại, tòa nhà công nghiệp, tới các tòa nhà dân dụng. Đặc biệt giải pháp tủ Prisma iPM dùng trong phòng mổ (Operating Theatre) đảm bảo thời gian chết giảm xuống tới mức độ 0, luôn đảm bảo nguồn điện ổn định cho các ca phẫu thuật và phòng hồi sức. Tại các khu công nghiệp hay các không gian chuyên biệt như khách sạn nhà hàng, sản phẩm góp phần duy trì hoạt động hiệu quả của toàn bộ hệ thống điện nhờ khả năng dễ dàng kết nối với các thiết bị điện khác và thiết kế linh hoạt có thể mở rộng tùy quy mô.

Hiện nay, vỏ tủ điện Prisma iPM đã được Công ty Schneider Electric Việt Nam chuyển giao công nghệ cho Công ty Á Châu sản xuất tại Việt Nam. Tủ điện Prisma iPM ngoài đạt tiêu chuẩn IEC 61439 1&2 còn đạt nhãn hiệu sinh thái Green Premium cho thấy tầm nhìn của Schneider Electric trong việc phát triển sản phẩm bền vững và thân thiện với môi trường.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết