Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Schneider Electric ra mắt thiết bị điều khiển Ethernet PAC cấp cao - Modicon M580

Schneider Electric ra mắt thiết bị điều khiển Ethernet PAC cấp cao - Modicon M580

Ngày 29/12/2015, Schneider Electric đã cho ra mắt bộ điều khiển thuộc phân khúc cao Modicon M580 với nền tảng giao tiếp mọi thiết bị qua Ethernet (ePAC). Các đặc điểm vượt trội của dòng ePAC M580 là có chức năng dự phòng nóng (hot standby - HSBY), nền tảng truyền thông Ethernet và bảo mật mạng (cyber) được tích hợp sẵn.

Dòng ePAC M580 được xây dựng theo xu thế IoT ứng dụng trong công nghiệp. ePAC M580 là bộ điều khiển chủ đạo tích hợp trong giải pháp tự động PlantStruxure của Schneider Electric.

“Chúng tôi rất hào hứng khi giới thiệu một cuộc cách mạng mới trong ngành công nghiệp với bộ điều khiển ePAC mới Modicon M580. Các tính năng cải tiến vượt trội đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhờ vào giải pháp có khả năng hỗ trợ nhu cầu phát triển trong tương lai nhằm đáp ứng các yêu cầu cấp thiết của ngành công nghiệp.” Dẫn lời ông Jose Bonomo, Phó giám đốc phụ trách các hệ thống Hybrid Systems, ngành hàng công nghiệp của Schneider Electric.

ePAC Modicon M580 cung cấp tính năng bảo mật nâng cao đạt chuẩn Achilles™ Level 2 và ISA, đáp ứng nhu cầu cần phân tích các sự kiện xảy ra trong quy trình hệ thống cũng như chương trình điều khiển. Modicon M580 được trang bị bộ nhớ lớn và khả năng xử lý nhanh cho phép tích hợp các chức năng mới để cải tiến khả năng bảo mật cũng như lưu lại các sự kiện xảy ra trong hệ thống theo thời gian thực.

Dòng ePAC M580 mới là giải pháp có mức độ sẵn sàng cao cho hệ thống tự động hiện đại với chi phí hợp lý, cung cấp giải pháp dự phòng nóng cho CPU và bộ nguồn. Bên cạnh đó, dòng Modicon M580 ePAC của Schneider Electric còn cho phép giảm thời gian dừng hệ thống khi nâng cấp, sửa chữa, bảo trì với tính năng thay đổi cấu hình trực tuyến mà không cần phải dừng hệ thống.q

PV

Số 178 - 179 (1-2/2016)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết