Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Schneider Electric ra mắt Galaxy VS dành riêng cho cơ sở hạ tầng trọng yếu và các ứng dụng biên

Schneider Electric ra mắt Galaxy VS dành riêng cho cơ sở hạ tầng trọng yếu và các ứng dụng biên

Schneider Electric vừa cho ra mắt sản phẩm Galaxy VS-bộlưu điện (UPS) ba pha với công suất từ 10 đến 100kW- có hiệu suất cao, cấu trúc module và dễ dàng lắp đặt. Galaxy VS được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về nguồn điện trọng yếu của các ngành công nghệ thông tin, thương mại, và công nghiệp.

Với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, Galaxy VS đáp ứng được những yêu cầu chuyên biệt của điện toán biên và các trung tâm dữ liệu nhỏ với không gian thao tác và lắp đặt hạn chế. Galaxy VS có hiệu suất lên đến 99%, đi kèm pin Lithium tùy chọn, tuổi thọ pin gấp đôi, tổng chi phí sở hữu (TCO) của Galaxy VS là vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc.

alt

Mặt trước sản phẩm Galaxy VS

Ông Christopher Thompson- Phó tổng Giám đốc ngành hàng các thiết bị ba pha của Schneider Electric nhận định: Dòng UPS mới của chúng tôi mang đến sự cân bằng phù hợp cho những khách hàng điện toán biên và đám mây cần đến các giải pháp đổi mới và có thể dễ dàng triển khai trong hệ sinh thái lai này. Với thiết kế nhỏ gọn, cấu trúc module, Galaxy VS có thể triển khai nhanh hơn và trong không gian nhỏ hơn so với các dòng UPS truyền thống, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng.”

Ngoài các tính năng đổi mới và mạnh mẽ, Galaxy VS còn có thể được kết nối với giải pháp EcoStruxureTM. Các quản lý trực tiếp tại địa điểm hay nhân viên kỹ thuật có thể theo dõi tình trạng hệ thống của Galaxy VS từ xa ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào thông qua ứng dụng điện thoại thông minh.

alt

Mặt sau sản phẩm Galaxy VS

Các lợi ích của Galaxy VS bao gồm:

  • Tiết kiệm chi phí: Cung cấp hiệu suất lên đến 99% khi hoạt động ở chế độ chuyển đổi ECOnversion được cấp bằng sáng chế của Schneider Electric, và lên đến 97% khi hoạt động ở chế độ chuyển đổi kép (double conversion mode).
  • Tiết kiệmdiện tích: Thiết kế nhỏ gọn với công nghệ tỉ trọng cao (high-density technology), đặc biệt thích hợp với không gian nhỏ hẹp có thể truy cập từ phía trước giúp kết nối và sử dụng nhanh hơn.
  • Kéo dài tuổi thọ pin dự trữ: Tùy chọn công nghệ pin Lithium giúp khôi phục thời gian sao lưu nhanh chóng, bảo vệ dòng tải ngay cả khi xảy ra tình trạng gián đoạn điện liên tục, và kéo dài tuổi thọ pin so với pin truyền thống.
  • Tăng thời gian hoạt động và đơn giản hóa việc bảo trì: Các thành phần thiết yếu trong hệ thống được xây dựng dưới dạng module với thiết kế chịu lỗi. Điều này cung cấp dự phòng nội bộ tại mức tải thấp hơn và giảm thời gian sửa chữa trung bình.
  • Sẵn sàng tích hợp với giải pháp EcoStruxureTM: Giúp dễ dàng quản lý với khả năng thể hiện tổng thể hiệu suất và tình trạng của thiết bị cùng dịch vụ hỗ trợ 24/7.
  • Đạt chứng chỉ Green Premium với thiết kế mang lại hiệu quả kinh doanh bền vững.

Galaxy VS với dải công suất rộng từ 20kW đến 100kW (400V và 480V) và từ 10kW đến 50kW (280V) trên nền tảng toàn cầu, nay đã có mặt trên toàn thế giới thông qua Schneider Electric và các đối tác. Để biết thêm thông tin về Galaxy VS cũng như danh mục các giải pháp bảo vệ nguồn dòng Galaxy V của Schneider Electric, hãy truy cập trang sản phẩm Galaxy VS của chúng tôi.

Clip giới thiệu chi tiết dòng sản phẩm mới Galaxy VS của Schneider Electric: https://www.youtube.com/watch?v=VILCpKztqX8

TĐHNN


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết