Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Schneider Electric đứng thứ 11 trong Bảng xếp hạng 25 Chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới

Schneider Electric đứng thứ 11 trong Bảng xếp hạng 25 Chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới

Schneider Electric cho biết, tại Hội nghị điều hành chuỗi cung ứng Gartner (diễn ra tại Phoenix, Ariz - Hoa Kỳ), Schneider Electric đã được xếp hạngthứ 11 trong bảng xếp hạng Top 25 Chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới. Tập đoàn cũng nhận được giải Nhà sáng tạo giải pháp cho chuỗi cung ứng trong sản xuất công nghiệp (Industrial Manufacturing Supply Chainnovator) từ Gartner năm 2019.

Với Giải thưởng Nhà sáng tạo giải pháp cho chuỗi cung ứng trong sản xuất công nghiệp năm 2019, Tập đoàn Schneider Electric đã được “công nhận các sáng kiến về chuỗi cung ứng độc đáo, sáng tạo và có tác động cao trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp”.

alt

"Giải thưởng Gartner năm 2019 là sự công nhận cho Chiến lược con người mà chúng tôi đang thực hiện để hỗ trợ cho công cuộc chuyển đổi số này, bao gồm toàn bộ nguồn lao động của chúng tôi. Điều này đặc biệt quan trọng đối với Schneider Electric vì con người luôn là nền tảng cốt lõi trong chuỗi cung ứng của chúng tôi", ông Mourad Tamoud, Phó Chủ tịch điều hành, Chuỗi cung ứng Toàn cầu của Schneider Electric cho biết.

Tính đến năm 2018, Chuỗi cung ứng toàn cầu của Schneider Electric bao gồm 200 nhà máy sản xuất tại 46 quốc gia và 98 trung tâm phân phối với lực lượng lao động bao gồm 86.000 người, thực hiện việc quản lý hơn 260.000 tài liệu tham khảo và xử lý hơn 150.000 đơn hàng mỗi ngày.

Trong công bố về bảng xếp hạng Top 25 Chuỗi cung ứng, Gartner cho biết: “Ba xu hướng nổi bật chính của năm nay giúp các công ty dẫn đầu trong chuỗi cung ứng có thể bứt phá, tăng tốc và nổi bật so với các công ty còn lại là: cá nhân hóa ở quy mô, thúc đẩy hệ sinh thái và dẫn dắt doanh nghiệp theo chiến lược kỹ thuật số”.

Bảng xếp hạng Top 25 Chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới được đánh giá dựa trên hai yếu tố chính: hiệu quả kinh doanh và đánh giá từ cộng đồng Chuỗi cung ứng. Các chuyên gia phân tích của Gartner đánh giá dựa trên một danh sách tổng hợp các doanh nghiệp từ Fortune Global 500 và Forbes Global 2000. Trong nỗ lực duy trì danh sách các công ty được đánh giá ở cấp độ quản lý, mức doanh thu chung hằng năm được áp dụng là 12 tỷ USD.

Hàng năm, tại Hội nghị điều hành chuỗi cung ứng Gartner đều công bố bảng xếp hạngTop 25 Chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới và trao giải Nhà sáng tạo giải pháp cho chuỗi cung ứng trong sản xuất công nghiệp.

TĐHNN


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết