Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Rockwell Automation được vinh danh là một trong những công ty có đạo đức nhất thế giới

Rockwell Automation được vinh danh là một trong những công ty có đạo đức nhất thế giới

Vào tháng 11/2015 tại Chicago - Hoa Kỳ, đã diễn ra Hội chợ Tự động hóa. Hội chợ tập trung trưng bày sản phẩm liên quan đến ngành tự động hóa và nhiều cải tiến về kết nối giữa bảo an và an ninh, về Internet of Things trong công nghiệp (IIoT); robot ; vấn đề bảo an; các thiết bị sử dụng khả năng giám sát từ xa; Thông minh hóa dữ liệu là tâm điểm của các doanh nghiệp kết nối, và các lĩnh vực có thể có tác động lớn nhất là tối ưu hóa sản xuất…

Hình ảnh tại Hội chợ Tự động hóa Rockwell diễn ra tháng 11/2015

Lần thứ sáu, Viện Đạo đức học, một trung tâm nghiên cứu độc lập nhằm thúc đẩy tính đạo đức trong các công ty lên mức tốt nhất đã vinh danh Rockwell Automation là một trong những “Công ty có đạo đức nhất trên thế giới”.

 Trong cuộc khảo sát Global Voices gần đây nhất từ Rockwell Automation, nhân viên xếp hạng văn hóa của công ty về đạo đức, trách nhiệm và trách nhiệm giữa các tác động mạnh nhất do việc tiếp cận nhân viên. Hơn nữa, theo một nghiên cứu được tiến hành đối với các công ty do Hội đồng Điều hành doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo của Rockwell Automation xếp hạng tầm quan trọng của đạo đức và tuân thủ cao hơn gần như tất cả 175 công ty khác được khảo sát.

Đánh giá Công ty Đạo đức nhất thế giới được dựa trên khung đánh giá của Viện Đạo đức học. Điểm số được tạo ra theo năm loại chính: đạo đức và tuân thủ chương trình (25%), danh tiếng, sự lãnh đạo và đổi mới (20%), khả năng quản trị (10%), tính công dân và trách nhiệm của công ty (25%) và văn hóa đạo đức học (20%).

Số 178 - 179 (1-2/2016)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết