Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Rạng Đông kỷ niệm 52 năm Bác Hồ về thăm

Rạng Đông kỷ niệm 52 năm Bác Hồ về thăm

Ngày 28/4, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông đã tổ chức Lễ báo công, kỷ niệm 52 năm ngày Bác Hồ về thăm và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng chính phủ. Tại buổi lễ, Công ty cũng trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất.

Với mục tiêu, phát triển trong môi trường hội nhập kinh tế toàn cầu, tập trung nâng cao giá trị gia tăng và năng suất các yếu tố tổng hợp, tiến tới sản xuất kinh doanh tinh gọn. Điển hình, năm 2015 – 2016, số sản phẩm Led tiêu thụ được hơn 6.400 triệu doanh thu đạt 448 tỷ; nộp ngân sách Nhà nước 221,6 tỷ đồng; thu nhập bình quân của người lao động 10,5 triệu đồng/ người…

Đại diện Công ty nhận cờ thi đua của Chính phủ

Cả năm thi đua lập công dâng Bác, cán bộ công nhân viên toàn công ty đã phát huy được 221 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, trong đó đã đưa vào áp dụng 141 sáng kiến, 1 giải pháp, nâng cao năng suất đầu người. Công ty phát triển sản phẩm mới, xưởng phích nước đã đưa được 3 sản phẩm phích cao cấp ra đời được người tiêu dùng chấp nhận. Trung tâm đưa ra 2 sản phẩm gắn tường cánh diều mang tính nghệ thuật đã tiêu thụ hơn 4.600 sản phẩm với doanh số 788 triệu.

Nhờ các công trình, sáng kiến cải tiến, áp dụng khoa học công nghệ, hợp lý hóa lại quá trình sản xuất mà toàn Công ty trong năm thi đua lập công dâng Bác đã tiết giảm tổng cộng 320 lao động, năng suất tính theo doanh thu đầu người đã tăng từ 287 triệu/ người lên 337 triệu/ người.

Công ty luôn tập trung nâng cao trình độ khoa học công nghệ, tháng 4/2011 Công ty đã thành lập Trung tâm R&D Chiếu sáng Rạng Đông, đến nay đã có 80 cán bộ nghiên cứu, 40 nhà khoa học hàng đầu về các chuyên ngành Điện tử, Vật liệu, Nguồn sáng của Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Phát biểu tại lễ báo công, ông Nguyễn Đoàn Thăng - Tổng giám đốc Công ty cho biết: Sứ mệnh của Rạng Đông là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống và giải pháp chiếu sáng chất lượng, tiện nghi, tiết kiệm chi phí, thân thiện môi trường góp phần phát triển kinh tế xanh, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đường lối đúng đắn, học tập và làm theo lời Bác, phát triển để mãi mãi xứng danh Rạng Đông Anh hùng và có Bác Hồ.

Hương Duyên


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết