Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Nepcon Việt Nam 2019: sự kiện toàn diện giúp doanh nghiệp điện tử Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

Nepcon Việt Nam 2019: sự kiện toàn diện giúp doanh nghiệp điện tử Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

Triển lãm Quốc tế về Thiết bị, Công nghệ Kiểm tra hàn linh kiện bề mặt SMT và Công nghiệp hỗ trợ cho ngành Chế tạo Điện tử (NEPCON VIỆT NAM 2019) diễn ra sáng nay tại Hà Nội. Đây là triển lãm lần thứ 12 do Công ty Reed Tradex - nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á kết hợp cùng Trung tâm Hỗ Trợ phát triển Công nghiệp, Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, Hiệp hội doanh nghiệp điện tử Việt Nam (VEIA) và Dự án Kết nối Doanh nghiệp nhỏ và vừa - LinkSME (USAID) tổ chức.

Với sự phối hợp các bên và sự có mặt củahơn 200 thương hiệu hàng đầu, từ 20 quốc gia và bao gồm 7 gian hàng quốc tế bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan và Việt Nam, Nepcon đã mang đến các chương trình, sự kiện thiết thực giúp doanh nghiệp điện tử Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Ngoài hoạt động trưng bày các sản phẩm, giải pháp công nghệ cho lĩnh vực công nghiệp Điện tử, Nepcon Việt Nam 2019 đặc biệt nhận được sự phối hợp kết nối của USAID trong việc phổ biến kiến thức, kinh nghiệm kết nối sản xuất kinh doanh giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

alt

Cuộc thi tay hàn điện tử diễn ra trong chiều ngày 11/9

Đại diện Ban tổ chức, ông Vũ Trọng Tài, Tổng Giám đốc, Công ty Reed Tradex Việt Nam chia sẻ: “Với cương vị là một trong những đơn vị kết nối kinh doanh hàng đầu khu vực thông qua các hội nghị, triển lãm quốc tế, Công ty Reed Tradex Việt Nam hân hạnh hợp tác cùng Dự án Kết nối doanh nghiệp nhỏ và vừa (LINKSME - USAID) để mang đến cơ hội gặp gỡ, hỗ trợ sự liên kết giữa các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành điện tử”.

Phần chia sẻ của Dự án LinkSME với chủ đề “Cầu nối liên kết Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam vào chuỗi giá trị toàn cầu ngành điện tử” là một trong những tiêu điểm tại Triển lãm quốc tế NEPCON Việt Nam 2019. Phát biểu tại chương trình Ông Ron Ashkin, Giám đốc Dự án USAID LinkSME nhận định: “Các doanh nghiệp Việt, đặc biệt là các DNNNV có tiềm năng rất lớn và cần được hỗ trợ để tiếp cận thông tin, nguồn đầu tư để có thể tự tin và vững vàng cạnh tranh cùng các đối thủ trong và ngoài nước. Thông qua dự án lần này, hợp tác cùng BTC Triển lãm NEPCON, chúng tôi hy vọng có thể mang đến những thông tin hữu ích để giúp các doanh nghiệp điện tử Việt Nam khẳng định mình và tham gia chuỗi giá trị toàn cầu trong lĩnh vực điện tử.”

alt

Ông Ron Ashkin, Giám đốc Dự án USAID LinkSME chia sẻ những kinh nghiệm cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

Tại triển lãm NEPCON, khách tham quan còn được tiếp cận trực tiếp với các công nghệ điện tử tiên tiến trong khu vực và trên thế giới và có cơ hội để tạo dựng những liên kết kinh doanh hiệu quả thông qua dịch vụ hỗ trợ “Kết nối doanh nghiệp”. Ngoài ra, xuyên suốt triển lãm sẽ diễn ra “Cuộc thi Hàn tay điện tử” với mục đích tìm ra người có kỹ năng tốt nhất trong việc thực thi hàn các bảng mạch phức tạp, qua đó sẽ thúc đẩy các nhà sản xuất phát triển đội ngũ nhân viên lành nghề để đáp ứng được tiêu chuẩn chính xác cao của ngành công nghiệp điện tử toàn cầu.

Sau 11 lần tổ chức, bước sang năm thứ 12, NEPCON Việt Nam vẫn là Triển lãm duy nhất tại Việt Nam dành cho SMT, Công nghệ thử nghiệm, Thiết bị và Công nghiệp hỗ trợ trong ngành Điện tử. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 13/9. Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: www.nepconvietnam.com

TĐHNN


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết