Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Nâng cao hiệu suất cho bồn chứa / tháp chứa / phễu với công nghệ PowerCell

Nâng cao hiệu suất cho bồn chứa / tháp chứa / phễu với công nghệ PowerCell

Kiểm soát trọng lượng(Gravimetric level control) là một trong những phương pháp kiểm soát hàng tồn kho (nguyên vật liệu) trong bể chứa một cách chính xác nhất hiện có. Với mức độ kiểm tra chính xác cao đảm bảo trong việc đo lường chính xác những chất rắn, chất lỏng có giá trị cao và đôi khi là các loại khí.

METTLER TOLEDO lắp đặt mới hoặc có đủ chuyên môn để nâng cấp các loại bồn chứa/tháp chứa/phễu hoặc bể chứa hiện có bằng cảm biến tải trọng kỹ thuật số Powercell duy nhất trên thế giới với nhiều tính năng vượt trội thiết bị cân hiện đại , hoặc thậm chí thay thế các công nghệ khác, chẳng hạn như máy đo lưu lượng, để cải thiện độ chính xác, độ tin cậy và thời gian hoạt động.

Mô-đun cân của METTLER TOLEDO cung cấp:

  • Chẩn đoán thời gian thực để bảo trì dự phòng giúp tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng và thời gian chết khi hệ thống ngừng hoạt động

  • Đo một cách đáng tin cậy các vật liệu nguy hiểm, nóng hoặc lạnh. Đảm bảo một cách chính xác với các phụ kiện hỗ trợ các nguyên vật liệu trong bồn ở nhiều trạng thái khác nhau ( nung, khuấy trộn,làm lạnh …)

  • Kiểm soát hàng tồn kho chính xác đối với những vật liệu không lưu thông tự do hoặc không tự san bằng

  • An toàn trong quá trình lắp đặt và hoạt động hàng ngày

Xem tại: https://youtu.be/sx5V8arbkho

 

Độ chính xác cao hơn - Chẩn đoán thời gian thực

Mô-đun cân PowerMount™ kỹ thuật số mới với công nghệ POWERCELL® đảm bảo độ chính xác cao kết hợp với bảo trì tiên đoán để tránh thời gian bảo trì gây ra bởi những lỗi thường không được chú ý đến. Điều này cho phép kiểm soát được quy trình của bạn và tránh những chi phí không cần thiết.

Thiết kế an toàn - Tránh tai nạn

Các ảnh hưởng của môi trường như gió lớn và giông bão có thể tàn phá nghiêm trọng hệ thống bồn chứa. Các lỗi do con người gây ra như bất cẩn, va chạm với máy móc, lắp đặt không cẩn trọng. Thiết bị được cấu tạo và phê duyệt trong môi trường có các nguyên vật liệu dễ cháy nổ hoặc dung môi.

Thiết kế hiệu quả - Lắp đặt cân bồn đúng cách ngay từ lần đầu tiên với tính năng SafeLockTM. Bảo vệ mô-đun cân khỏi tình trạng quá tải đột ngột và bảo đảm an toàn trong quá trình lắp đặt mà không cần thiết bị hỗ trợ, như các giá đỡ cố định hoặc cảm biến tải giả.

 

Thông tin doanh nghiệp - Mettler-Toledo Viet Nam LLC

METTLER TOLEDO tự hào là tập đoàn sản xuất và phân phối toàn cầu các thiết bị, dụng cụ có độ chính xác cao sử dụng trong các phòng thí nghiệm, sản xuất và bán lẻ thực phẩm. Với sự hợp tác hơn 13.000 chuyên gia trên toàn thế giới, chúng tôi cung cấp và duy trì các giải pháp độc đáo để phân tích trọng lượng, phân tích quy trình và phòng thí nghiệm cũng như kiểm tra sản phẩm.

Văn phòng HCM: Tầng G , Tòa nhà SCS , Lô T2-4, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt NamTel Kinh doanh: +84 28 73 090 789

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Tòa nhà Intracom - Ngõ 92, Đường Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt NamTel Kinh doanh: + 84 24 73 090 789


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết