Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm MTA VIETNAM 2017 chính thức quay trở lại vào tháng bảy

MTA VIETNAM 2017 chính thức quay trở lại vào tháng bảy

MTA VIETNAM 2017, Triển lãm quốc tế về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 7 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Năm 2017 đánh dấu chặng đường 15 năm thành lập và tổ chức của MTA VIETNAM tại Việt Nam.

 Ông BT Tee - Tổng giám đốc Công ty UBM VES, đơn vị tổ chức MTA VIETNAM2017 chia sẻ rằng: “MTA VIET- NAM sẽ tiếp tục là một diễn đàn công nghệ hàng đầu, nơi quy tụ đông đảo các đơn vị cung ứng và khách mua hàng tiềm năng, góp phần không nhỏ trong việc định hướng phát triển ngành công nghiệp chế tạo tại Việt Nam và toàn khu vực”.

Tại MTA VIETNAM2017, các chuyên gia và lãnh đạo ngành sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hơn 420 do- anh nghiệp triển lãm đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cùng với đó là sự hiện diện của 13 nhóm gian hàng quốc tế đến từ nhiều nền công nghiệp phát triển như Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật, Singapore và Thái Lan. Hàng loạt giải pháp sản xuất và thiết bị công nghệ tân tiến sẽ được trưng bày trên tổng diện tích 11.000 mét vuông, hứa hẹn mang lại cho khách tham quan những 

Những thương hiệu nổi tiếng sẽ tham gia MTA VIETNAM2017 như: DMG Mori, Haas, Hurco, Mitsubishi Electric, Hwacheon, Knuth, Sodick, Studer, Mazak, Makino, Doosan Infracore, Goodway, Awea, Roeders, Tong Tai, Litz, Zitai, Victor Taichung, Takamaz, Blum, Mitutoyo, Nikon, Optical Gaging, Renishaw, Hexagon,...

Về phía Việt Nam cũng sẽ mang đến làn gió mới cho sự kiện năm nay với nhiều giải pháp máy móc thiết bị và các màn trình diễn gia công kim loại đỉnh cao. Khách tham quan sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm các dòng máy cắt laser mới nhất, các công cụ đo lường, thiết bị hàn cắt cũng như dụng cụ cắt gọt kim loại, được trưng bày bởi nhiều đơn vị cung ứng trong nước như Vạn Sự Lợi, Top Winner, Vpic, Olas, Tinh Hà, Cybertech, TAT Machinery, DKSH, Growell, Ngọc Tiên, DAVITEQ.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra Hội thi tay nghề, các diễn đàn công nghệ bổ ích giúp các đại biểu tham dự mở rộng kiến thức về ngành cơ khí chế tạo, cũng như tạo điều kiện để họ tiếp cận và cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất. 

MAI LINH

Theo Tạp chí Tự động hoá ngày nay số 196 (tháng 6/2017)


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết