Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm KUKA mở Văn phòng đầu tiên tại Việt Nam

KUKA mở Văn phòng đầu tiên tại Việt Nam

Với mong muốn tiếp cận khách hàng trực tiếp thông qua các hoạt động tư vấn toàn diện, thuận tiện hơn trong việc đáp ứng nhanh chóng các dịch vụ sau bán hàng và đào tạo tại thị trường Việt Nam, đầu tháng 11 vừa qua, thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ robot cũng như tự động hóa trong công nghiệp KUKA (đến từ Đức) đã chính thức khai trương Văn phòng đầu tiên tại Việt Nam.

altĐại diện Ban Robot công nghiệp KUKA cắt băng khai trương Văn phòng KUKA Việt Nam.

Với việc hiện diện tại thị trường Việt Nam, chuyên gia trong lĩnh vực tự động hóa KUKA hiện có khả năng đáp ứng được nhu cầu của thị trường Việt Nam và mở rộng hơn nữa việc cung cấp chuỗi sản phẩm phong phú và dịch vụ tối ưu của hãng cho khách hàng tại thị trường nội địa. Việt Nam được đánh giá là một trong những nền sản xuất đang phát triển nhanh chóng trong vài thập kỉ gần đây. Theo xu hướng đó, nhu cầu nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất thông qua các giải pháp tự động hóa thông minh và hiện đại của công nghiệp 4.0 đang tăng cao. Đòi hỏi của thị trường cho những sản phẩm phức hợp, tốc độ phát triển nhanh và chu kì sản phẩm ngắn đang làm gia tăng nhiều hơn sự cần thiết phải tự động hóa và khả năng linh hoạt trong sản xuất, do đó đẩy mạnh nhu cầu liên quan tới các giải pháp hiện thực hóa công nghiệp 4.0. Việt Nam hiện đã trở thành một trong những thị trường đầu tư lớn nhất cho ngành robot trong những năm gần đây.

KUKA đã hoạt động tích cực tại Việt Nam trong vòng 10 năm trở lại đây. Không chỉ các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các nhà máy trong nước có tên tuổi cũng đã là các khách hàng thân thiết của KUKA. Thành phố Hồ Chí Minh đã là nơi được lựa chọn cho chi nhánh của một trong những công ty con của KUKA chuyên biệt cho các giải pháp tự động trong ngành kho vận, Swisslog Automation.

altĐội ngũ lãnh đạo và nhân viên KUKA trong Lễ khai trương Văn phòng tại Việt Nam

Với việc mở Văn phòng tại Hà Nội, KUKA sẽ cung cấp các giải pháp kĩ thuật toàn diện dựa trên robot và các dịch vụ kèm theo cho thị trường từ Thủ đô Hà Nội. Hơn nữa, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng do khoảng cách được rút ngắn gần hơn tới khách hàng, dịch vụ đào tạo về lập trình robot cũng được cung cấp ngay tại trong nước. Một lợi ích rõ ràng khác, việc hợp tác với các nhà tích hợp hệ thống trong nước cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

altMẫu Robot KR 16 R1610 được giới thiệu tới các khách hàng tham dự sự kiện.

“Định hướng của thành viên KUKA trẻ tuổi nhất sẽ là khai thác những triển vọng hứa hẹn và cơ hội phát triển to lớn tại Việt Nam, thị trường robot phát triển nhanh nhất tại khu vực châu Á -Thái Bình Dương”. Ông Liang Kien Yew, Giám đốc điều hành khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Ban Robot công nghiệp KUKA còn cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng được mang những công nghệ và giải pháp tự động hóa đẳng cấp thế giới, với robot là trọng tâm, đến với thị trường để hỗ trợ sự phát triển ngành sản xuất tự động và tiến trình phát triển lên công nghiệp 4.0 tại Việt Nam”.

Robot KUKA được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau với các chức năng như: Gắp hàng lên Pallet, Hàn hồ quang, Máy công cụ, cắt bằng tia nước, tiện, phay,… Không chỉ các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các nhà máy trong nước có tên tuổi cũng đã là các khách hàng thân thiết của KUKA.

CÔNG TY TNHH KUKA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số B1-06, Lô TT01, Khu Đô thị Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi,

phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 3200 7944/Email: VN Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết