Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm KEYENCE Thương hiệu đi đầu trong công nghệ cảm biến

KEYENCE Thương hiệu đi đầu trong công nghệ cảm biến

Tổng quan về công ty

KEYENCE đã phát triển vững chắc từ năm 1974 để trở thành một công ty đi đầu sáng tạo trong việc phát triển và sản xuất thiết bị tự động hóa công nghiệp và thiết bị kiểm tra trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm thiết bị đọc mã vạch, máy khắc laser, hệ thống camera công nghiệp, hệ thống đo lường, kính hiển vi, cảm biến, và thiết bị khử tĩnh điện.

 

Sản phẩm sáng tạo của chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn đáp ứng yêu cầu khách hàng trong tương lai trong lĩnh vực sản xuất và R&D. Chúng tôi cố gắng dự đoán mục tiêu của thị trường trong tương lai để cung cấp giải pháp cho ngày mai ngay hôm nay.

Tại KEYENCE, chúng tôi tự hào không chỉ về các sản phẩm, mà còn về cả sự hỗ trợ khách hàng. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ việc được làm việc trực tiếp với các kỹ sư kinh doanh có kiến thức sâu rộng - những người có khả năng giúp khách hàng giải quyết các ứng dụng và trả lời các câu hỏi kỹ thuật về sản phẩm một cách nhanh chóng.

Là kết quả của sự đóng góp cho ngành sản xuất và triết lý cốt lõi của công ty, KEYENCE đã được vinh danh với nhiều giải thưởng. Chúng tôi đã được đưa vào danh sách có uy tín như "Những công ty sáng tạo nhất thế giới" (Forbes), “1.000 Công ty giá trị nhất” (Business Week), and “Top 10 công ty xuất sắc nhất tại Nhật Bản” (Nikkei).

Công nghệ của chúng tôi

Phát triển sản phẩm hàng đầu công nghiệp thông qua Nghiên cứu và Phát triển nội bộ mạnh mẽ, Sản phẩm KEYENCE được thiết kế để thêm giá trị cho quá trình sản xuất và nghiên cứu của khách hàng chúng tôi. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển nội bộ của chúng tôi liên tục tìm cách cải thiện sản phẩm để đáp ứng tốt hơn và vượt qua mong đợi của khách hàng. Sản phẩm KEYENCE được thiết kế linh hoạt, vì vậy chúng có thể được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp và giải quyết một loạt các ứng dụng. Chúng tôi cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất thế giới cho hôm nay và nhu cầu ứng dụng cho mai sau.

Tại KEYENCE, những điều kiện như "Đầu tiên trên thế giới", "Nhanh nhất thế giới", "Đầu tiên trong ngành Công nghiệp", và "Tốt nhất trong cùng loại" đều là tiêu chuẩn đi cùng các sản phẩm của chúng tôi. Với hơn 30 năm kinh nghiệm giải quyết vấn đề trực tiếp và tại chỗ, chúng tôi hiểu được các ngành công nghiệp mình đang phục vụ và giúp thúc đẩy việc cung cấp các giải pháp tối ưu.

Dịch vụ của chúng tôi

Tiếp cận trực tiếp

Những kỹ sư kinh doanh được đào tạo kỹ thuật của chúng tôi có kiến ​​thức sản phẩm phong phú cùng với kinh nghiệm trong ngành công nghiệp và ứng dụng. Kinh nghiệm và hiểu biết chuyên môn này cho phép các kỹ sư có thể nhanh chóng đề nghị các giải pháp hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian vô giá.

Hỗ trợ toàn diện

KEYENCE hỗ trợ khách hàng với kiến thức sâu rộng về sản xuất và tự động hóa tại chỗ của chúng tôi. Kỹ sư kinh doanh của chúng tôi sẵn sàng cung cấp hỗ trợ toàn diện ở mọi cấp độ kinh doanh, từ giai đoạn thiết kế và nghiên cứu, đến lựa chọn mẫu, vận hành dây chuyền với hướng dẫn tại chỗ, và sau khi đã tiếp nhận sản phẩm.

Mạng lưới toàn cầu và văn phòng địa phương

Hơn 200 văn phòng tại hơn 44 quốc gia

Hiện KEYENCE đã mở rộng đến 200 văn phòng tại hơn 44 quốc gia và phục vụ hơn 200.000 khách hàng cư trú tại 100 quốc gia.

KEYENCE VIETNAM CO., LTD hiện có 2 văn phòng chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Head Office: Tầng 26, Tòa Đông, Hanoi Lotte Center,
54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
Fax : (84-4) 3772 5566
Tel : (84-4) 3772 5555

Ho Chi Minh Branch: Tầng 24, LIM Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng,
P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Tel : (84-8) 3521 0055
Fax : (84-8) 3911 7521

 


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết