Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Jade M-Tech - Điểm đến cho công nghiệp tự động hoá tại Việt Nam

Jade M-Tech - Điểm đến cho công nghiệp tự động hoá tại Việt Nam

Mới chỉ hoạt động hơn 8 năm trên thị trường Việt Nam, từ chỗ chỉ có 2 nhân viên và doanh thu chỉ mới có 15 nghìn USD trong thời kỳ đầu, đến nay Công ty TNHH Jade M-Tech đã có thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, linh kiện máy móc tự động hóa cho sản xuất tại thị trường này và có số doanh thu lên đến hơn 1 triệu USD (số liệu 2016). Có được kết quả này, theo ông Thiệu Chí Dân, Giám đốc công ty là nhờ vào quan điểm kinh doanh: khách hàng hài lòng là công ty thành công.

Công ty Jade M-Tech hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm như:

• Thiết bị về khí nén: các loại xilanh, van, bộ lọc khí, đầu nối nhanh, dây dẫn khí, van điện từ, van điều khiển, giảm âm, van tiết lưu, các loại xilanh thủy lực,...

• Các loại đồng hồ: đo áp suất, đo nhiệt, đồng hồ điện tử,...

• Các loại thanh tuyến tính, động cơ tuyến tính, trục vít me, bi trượt, con trượt,...

• Các loại động cơ: AC Inductinon motor, Stepping motor, DC Brushless motor, động cơ giảm tốc, bộ điều khiển động cơ, bộ giảm tốc động cơ, phanh từ,...

• Các loại thiết bị điện: contactor, rơ le nhiệt, rơ le bán dẫn, rơ le thời gian, các loại nút ấn máy công nghiệp, công tắc hành trình, công tắc từ, tay gạt, bộ chỉnh nguồn, bộ điều khiển, cảm biến, đèn báo, đèn tháp, linh kiện thiết bị ngành điện.

• Các thiết bị máy móc cơ khí, máy khoan, máy taro, máy vát mép, eto, loại van bi, các loại dao cắt gọt, mũi taro, bánh xe đẩy, lò xo, phụ kiện chiết gá, các sản phẩm cơ khí gia công theo thiết kế.

• Một số mặt hàng khác theo yêu cầu khách hàng

Các sản phẩm của công ty được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore,... và chủ yếu cung cấp cho khách hàng sản xuất máy tính, điện tử, xe máy cho đến nội thất trong các khu công nghiệp.

alt

Công ty TNHH Jade M-Tech tham gia triển lãm tại Việt Nam 

Nói về đường lối kinh doanh của công ty, ông Thiệu Chí Dân chia sẻ: “Jade M-Tech luôn hướng tới chất lượng, dịch vụ và đổi mới quản lý”. Bởi “Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi hiện tại và trong tương lai. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với chi phí và hiệu quả nhất”.

Ông Thiệu Chí Dân cũng cho rằng: “Các nhà đầu tư công nghệ cao đang dần chuyển vào ngành công nghiệp của Việt Nam. Trong 3 năm tới, sẽ có thêm các khoản đầu tư công nghệ cao vào thị trường này. Chúng tôi tin rằng thị trường Việt Nam có ít nhất 5 năm tăng trưởng, do đó chúng tôi nhắm mục tiêu hướng tới việc mở rộng trong những năm tới”.

Tại thị trường Việt Nam, một trong những hoạt động giao thương kết nối mà Jade M-Tech luôn chú trọng là tham gia các triển lãm chuyên ngành thiết bị, máy móc tại đây. Năm nay với triển lãm Vietnam Manufacturing Expo sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26 - 28 tháng 4 tới, Công ty Jade M-Tech sẽ chú trọng đến nhóm sản phẩm máy khoan/taro kim loại, máy móc có liên quan để phục vụ các ngành công nghiệp cơ bản. Công ty cũng mong muốn phát triển sâu và rộng hơn nữa trong lĩnh vực tự động hóa, đặc biệt là thông qua triển lãm Vietnam Manufacturing Expo, Jade M-Tech sẽ không chỉ giới thiệu các sản phẩm chất lượng, mà mang đến đội ngũ nhân viên tư vấn chất lượng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội phát triển trong ngành sản xuất.

Thông tin doanh nghiệp:

Công Ty TNHH Jade M-Tech
Địa chỉ: Lô TT8-2, Khu tái định cư Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tell:04.22.600.605/Fax: 04.37.866.022
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.jadem-tech.com 

Theo Tạp chí Tự động hoá ngày nay số 193 (tháng 3/2017)


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết