Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Honeywell ra mắt máy quét mỏng nhất trên thị trường

Honeywell ra mắt máy quét mỏng nhất trên thị trường

Ngày 18/12/2017, Honeywell cho biết vừa ra mắt dòng sản phẩm Động cơ quét ảnh siêu mỏng (N6600 Series Ultra-Slim Area-Imaging Engine) đi kèm bảng giải mã thu nhỏ Mini DB. Thiết bị cho phép các thiết bị di động cỡ nhỏ chụp được dữ liệu từ mã vạch một cách nhanh chóng và chính xác.

Với chiều dài chỉ 6,8mm, dòng sản phẩm N6660 là một trong những thiết bị mỏng và nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay. Động cơ này có thể được tích hợp trong các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc các giải pháp máy quét nhỏ gọn được sử dụng trong lĩnh vực bán lẻ, trung tâm phân phối, logistics và chuyển phát bưu kiện.

alt

Được thiết kế dành riêng cho môi trường khắc nghiệt, dòng sản phẩm N6600 sở hữu một màn trập được sử dụng trên toàn cầu, có khả năng đọc chính xác cả những mã vạch bị trầy xước hoặc có chất lượng in kém, với dung sai chuyển động lên tới 5,84m/s. Sản phẩm đi kèm một đèn LED xanh hoặc đèn laser đỏ, tùy thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh sử dụng.

“Dòng sản phẩm N6600 là thiết bị quét 2D mỏng nhất trên thị trường,” ông Emre Onder, Phó Chủ tịch phụ trách Thiết bị cảm biến điện tử và Cảm biến quang học của Honeywell Sensing and Productivity Solutions cho biết. “Nó cung cấp một loạt các ứng dụng thu thập dữ liệu để người lao động sử dụng được trong nhiều môi trường bất lợi, từ người tài xế giao nhận hàng hóa phải quét mã vạch dưới ánh nắng mặt trời cho tới các nhân viên trung tâm phân phối cần chụp dữ liệu nhanh chóng từ nhãn bao bì bị hư hỏng”.

Dòng sản phẩm N6600 sở hữu tốc độ quét 60 khung hình/giây và khả năng đọc chính xác các mã vạch 2D. Trong bối cảnh doanh nghiệp cần truy cập dữ liệu tốt hơn để tăng cường hoạt động, họ sẽ cần thay đổi từ mã vạch tuyến tính 1D có dung lượng lưu trữ dữ liệu hạn chế sang mã vạch 2D. Việc này giúp tăng lượng dữ liệu lưu trữ lên gấp nhiều lần, đồng thời cho phép máy quét chụp được các dạng dữ liệu khác ví dụ như hình ảnh.

Thiết bị quét N6600 cũng có thể được kết hợp với Mini DB, bảng giải mã thu nhỏ thế hệ mới của Honeywell. Bảng giải mã Mini DB có kích thước nhỏ hơn 60% so với các mẫu trước đó, mang lại cho các nhà sản xuất khả năng linh hoạt khi tích hợp vào các thiết bị di động kích thước nhỏ hơn. Thiết bị này cũng cung cấp một cấu hình kết nối board-to-board và quyền lựa chọn giữa các giao diện RS 232 và USB. Phần mềm giải mã cập nhật của Honeywell giúp tối ưu hóa hoạt động của bảng giải mã Mini DB bằng việc tăng cường khả năng đọc và giải mã bên ngoài màn hình.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết