Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Honeywell ra mắt hệ thống quản lý kho vận dành cho các trung tâm phân phối

Honeywell ra mắt hệ thống quản lý kho vận dành cho các trung tâm phân phối

Tập đoàn Honeywell vừa tuyên bố ra mắt gói phần mềm hỗ trợ quản lý quy trình vận hành, cải thiện năng suất và tính hiệu quả thực thi đơn hàng trên các trang thương mại điện tử cho các nhà kho và trung tâm phân phối tại châu Á.

Gói giải pháp phần mềm này được Công ty liên doanh với Honeywell là FLUX Information Technology chịu trách nhiệm phân phối. Đây là công ty công nghệ thông tin hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm hậu cần tại Trung Quốc có trụ sở tại Kula Lumpur, Malaysia và phục vụ nhóm khách hàng tại Đông Nam Á, Ấn Độ và các khu vực tăng trưởng nhanh khác.

Liên doanh này đem đến cho khách hàng giải pháp phần mềm toàn diện, bao gồm:

  • Honeywell WMS,hệ thống có độ tuỳ chỉnh cao, giúp khách hàng cải tiến hiệu quả vận hành cũng như độ chính xác xử lý đơn hàng bằng việc quản lý dòng hàng nhập xuất trong kho, và điều phối các hoạt động tiếp nhận, xuất hàng, lên kế hoạch, lấy hàng, đóng gói và bốc xếp
  • Honeywell OMS, hệ thống giúp doanh nghiệp quản lý kho hàng và tích hợp xử lý đơn đặt hàng để vận chuyển đến cửa hàng, khách hàng hoặc địa điểm bán lẻ khác một cách liên tục.
  • Honeywell TMS,hệ thống phần mềm cho phép khách hàng quản lý nguồn lực giao vận, lên kế hoạch và định tuyến một cách hiệu quả và tối ưu. Đồng thời, giúp khách hàng ước tính chi phí vận chuyển và hỗ trợ trao đổi thông tin, báo cáo một cách hiệu quả.
  • Honeywell DATAHUB, nền tảng trao đổi dữ liệu được tích hợp thêm trình quản lý trang thiết bị xử lý nguyên vật liệu cũng như các thiết bị di động đi kèm phần mềm quản lý kho.

Hệ thống quản lý nhà kho này hỗ trợ cùng lúc nhiều nhà kho, nhiều chủ quản lý, đa ngôn ngữ, với giao diện dễ dùng, tích hợp sự hỗ trợ đa dạng các trang thiết bị hậu cần cũng như hệ thống thượng lưu và hạ lưu trong chuỗi cung ứng.Bằng việc ứng dụng gói giải pháp này, các khách hàng sẽ kiểm soát được dòng hàng cũng như số lượng hàng hoá trong kho tốt hơn, lên kế hoạch vận hành hậu cần cũng như sắp xếp thứ tự đơn hàng.

alt

Các trung tâm phân phối trên khắp thế giới đang đầu tư mạnh mẽ vào các giải pháp phần mềm nhằm giải quyết áp lực ngày càng gia tăng về nhu cầu xử lý và hoàn tất đơn hàng, cũng như quản lý dòng hàng từ cơ sở của họ đến tay khách hàng một cách hiệu quả hơn”, Michael Zhou, Giám đốc bộ phận Honeywell Logistics Technology cho biết. “Hệ thống quản lý nhà kho của chúng tôi giúp khách hàng điều phối, vận hành, cũng như phân bổ nhân lực tốt hơn, và đưa ra những phân tích sâu sắc về lượng hàng tồn kho” , ông Michael Zhou cho biết thêm.

Nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến hơn khắp châu Á cũng như các khu vực tăng trưởng nhanh, khiến các trung tâm phân phối đối mặt với áp lực phải xử lý đơn hàng thật nhanh và chính xác hơn mà vẫn đảm bảo chi phí cạnh tranh. Theo thống kê chuyên ngành của công ty eMarketer, trong năm 2017, doanh số bán lẻ của các trang thương mại điện tử khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã tăng trưởng hơn 30%, đạt 1.35 tỉ đô. Trong đó, chỉ tính riêng thị trường Trung Quốc đã chiến đến 83% doanh số của cả khu vực.

“Thông qua liên doanh với FLUX, hai bên sẽ tận dụng và kết hợp được công nghệ cũng như chuyên môn và nguồn lực lẫn nhau để mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện cả về phần cứng cũng như phần mềm với tính cạnh tranh cao.” Briand Greer, chủ tịch Honeywell ASEAN cho biết.

Hiện nay đã có hơn 600 khách hàng đã và đang sử dụng giải pháp phần mềm của FLUX để tối ưu hoá khâu vận hành và quản lý kho vận của họ. Hơn 1200 trung tâm phân phối đang sử dụng phần mềm, tương đương với khoảng 120 triệu mét vuông không gian nhà kho đang ứng dụng công nghệ này. FLUX hỗ trợ đa lĩnh vực, bao gồm thương mại điện tử, may mặc, dược phẩm, bán lẻ, hậu cần, kho lạnh và sản xuất theo dây chuyền.

Tạp chí Tự động hóa, số tháng 11/2018


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết