Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Hội thảo và Khoá đào tạo về tiết kiệm năng lượng ngành gạch, gốm, chế biến thực phẩm và các ngành liên quan

Hội thảo và Khoá đào tạo về tiết kiệm năng lượng ngành gạch, gốm, chế biến thực phẩm và các ngành liên quan

Hội thảo diễn ra ngày 24/05/2017 tại thành phố Hạ Long, do Công ty Cổ phần Tiết kiệm năng lượng Bách Khoa (EECBACHKHOA) tổ chức. Hội thảo thu hút nhiều khách hàng là đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, đóng gói, cung cấp thiết bị, giải pháp, tiết kiệm năng lượng, tự động hóa công nghiệp khu vực phía Bắc.

alt

Ông Nguyễn Quốc Hưng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Tự động hóa và Năng nượng Việt Nam (Pasco) giới thiệu về những giải pháp tiết kiệm năng lượng trong lò nung, lò hơi 

Trong chương trình hội thảo, các chuyên gia EECBACH- KHOA đã tập trung chia sẻ những kinh nghiệm cũng như giới thiệu giải pháp công nghệ về tiết kiệm năng lượng dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành gạch, gốm, chế biến thực phẩm và một số ngành liên quan.

Về phía khách hàng đã có cơ hội được thảo luận, chia sẻ và giới thiệu về các lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ mà công ty mình đang thực hiện cũng như trao đổi về các vấn đề kỹ thuật trong vận hành tại nhà máy hiện nay. Đây được xem như là một cầu nối, giúp các doanh nghiệp xích lại gần nhau hơn, có thể lựa chọn những giải pháp phù hợp, tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn.

Trong khuôn khổ của chương trình hội thảo, trong 2 ngày 25 và 26 tháng 5, /05/2017 cũng đã diễn ra khóa đào tạo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa của ngành gạch, gốm và một số ngành liên quan khác về tối ưu hóa hệ thống sử dụng năng lượng và các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong sản xuất công nghiệp. Khóa đào tạo do giảng viên Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, chuyên gia tiết kiệm năng lượng của Bộ Công Thương trực tiếp giảng dạy cho các đối tượng là cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật nhằm mục tiêu cung cấp thông tin và nâng cao năng lực cho cán bộ của doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý cũng như sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả.

THANH NGA - NHẬT LINH


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết