Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Hội nghị giao thương thúc đẩy hợp tác Việt - Hàn

Hội nghị giao thương thúc đẩy hợp tác Việt - Hàn

Ngày 15/2/2017 tại Hà Nội, Hội nghị giao thương Việt - Hàn lần thứ nhất đã diễn ra với mục tiêu thúc đẩy mối quan hệ ngày càng tốt đẹp giữa hai nước.

Hội nghị được tổ chức bởi Hiệp hội phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam; Hội các nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam; Tập đoàn Giá trị tương lai NFV Group và Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia Vinen.

Hội nghị đánh dấu bước phát triển mới của quá trình hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc. Sự hợp tác này nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ thương mại giữa các doanh nghiệp Việt - Hàn, nâng cao hình ảnh hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước.

alt

Tại Hội nghị, các doanh nghiệp, doanh nhân được nghe Giáo sư, Tiến sĩ Lee Beom Jae - Cựu CEO Samsung Hàn Quốc, người có công rất lớn trong thời kỳ đầu phát triển Công ty Samsung Hàn Quốc trở thành tập đoàn đa quốc gia; nguyên cố vấn kinh tế cao cấp của cựu Tổng thống Hàn Quốc đã chia sẻ những kinh nghiệm từ bản thân, và ông mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đây chính là dịp tạo mối quan hệ hữu nghị thông hiểu sâu sắc giữa hai cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân của hai phía Việt Nam và Hàn Quốc, tạo mối giao thương bền vững giữa nhà cung cấp Hàn Quốc và thị trường Việt Nam; giữa nhà cung cấp Việt Nam và thị trường Hàn Quốc...

HÀ AN 

Theo Tạp chí Tự động hoá ngày nay số 193 (tháng 3/2017)

 


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết