Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Hệ thống thiết bị cảnh báo nhiều lớp Optex - Japan

Hệ thống thiết bị cảnh báo nhiều lớp Optex - Japan

Optex - là hãng nghiên cứu sản xuất hàng đầu thế giới về các cảm biến hồng ngoại PIR, photo beam từ năm 1979, đến nay hãng cho ra đời hàng loạt sản phẩm mới như Redwall có thể phân vùng cấp độ cảnh báo, Redscan hàng rào laser mành, hay hàng rào quang Fiber fence, nhằm nâng cao khả năng cảnh báo nhiều lớp, nâng cao độ an toàn cho hệ thống báo động, bảo vệ tự động từ ngoài vào trong. Trong khuôn khổ bài báo này, chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm và công nghệ như sau:

Hệ thống bảo vệ vòng trong - Biệt thự nhà vườn - Zoo

ZOO là một giải pháp báo động ngoài trời bảo vệ 24/24 cho phép bảo vệ tài sản và con người một cách hiệu quả. Các cảm biến chuyên dụng, độ tin cậy cao sẽ dễ dàng phát hiện và đưa ra cảnh báo về các đối tượng xấu, trộm đột nhập vào khu vực trọng yếu. Trung tâm báo động ZOO sẽ lập tức báo cho chủ nhà về các sự kiện thông qua đường truyền PSTN, GSM hoặc email. Tại khu vực lắp đặt, trung tâm báo động ZOO sẽ đưa ra báo động bằng đèn, còi gây sự chú ý xung quanh khiến kẻ xấu, trộm từ bỏ ý định đột nhập. 

alt

Hệ thống bảo vệ vòng trong - Biệt thự nhà vườn - Zoo 

Hệ thống cảnh báo cấp độ an ninh theo vùng Redwall-V

Dòng sản phẩm Redwall-V là sản phẩm đầu báo ngoài trời có độ tin cậy cao, đặc biệt phù hợp với các ứng dụng kết hợp với hệ thống camera giám sát. Mục tiêu của dòng sản phẩm Redwall là cung cấp một sản phẩm tin cậy, hiệu năng bảo vệ cao và giảm thiểu chi phí đầu tư toàn bộ. Hệ thống được thiết kế chắc chắn nhằm chống phá hoại, giảm báo động giả và được lắp đặt nhanh chóng. Redwall-V được tích hợp 5 công nghệ cảm biến tiên tiến: 

 - Công nghệ 1: cảm biến PIR với vỏ chắn dẫn điện kép

- Công nghệ 2: cảm biến nhiệt

- Công nghệ 3: cảm biến sáng

- Công nghệ 4: cảm biến Photo-beam chống che phủ

- Công nghệ 5: đế ba trục chống xoay. 

alt

 Hệ thống cảnh báo Laser Redscan

Dòng sản phẩm Redscan sử dụng công nghệ laser tiên tiến nhằm phát hiện đối tượng đang chuyển động trong vùng giám sát. Đầu báo cho phép xác định kích thước, tốc độ và khoảng cách của đối tượng. Redscan tổng hợp thông tin dựa trên thuật toán chuyên biệt, với khả năng phát hiện đối tượng một cách tin cậy và giới hạn tối đa báo động giả. Đầu báo có thể lắp đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang phụ thuộc vào yêu cầu tại vị trí lắp đặt.

Hệ thống tích hợp

Optex phát triển phần mềm quản lý trung tâm để tích hợp các sản phẩm cảnh báo và hệ thống camera giám sát nhằm tạo nên hệ thống bảo vệ nhiều lớp. Sản phẩm tích hợp có thể có dây, không dây hoặc cáp mạng. Hệ thống cung cấp khả năng bảo vệ vòng ngoài, bảo vệ hàng rào, các khu vực bên trong và các cơ sở quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh an toàn cho mọi đối tượng.

Hệ thống được ứng dụng đảm bảo an ninh cho: doanh trại quân đội, sân bay, nhà tù, nhà máy điện/trạm biến áp, nhà máy nước, kho hàng, trung tâm dữ liệu, ngân hàng, bệnh viện, trường học, văn phòng chính phủ, nhà VIP, bảo tàng, nhà vườn, biệt thự hoặc bất kỳ đối tượng nào cần hệ thống bảo vệ tin cậy. 

alt

 Hệ thống tích hợp 

Để tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm, công nghệ và giải pháp, vui lòng liên hệ: 

Công ty CP Biển Bạc - Đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam 

Tầng 2, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội Tel: 04 37913858; Fax: 04 37563554
Hotline: 1900 6426
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web: www.bienbacsecurity.com.vn 

Theo Tạp chí Tự động hoá ngày nay số 193 (tháng 3/2017) 

   


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết