Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Hàn Mỹ Việt giới thiệu sản phẩm biến tần Hitachi

Hàn Mỹ Việt giới thiệu sản phẩm biến tần Hitachi

Ngày 24/03/2017, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hàn Mỹ Việt đã phối hợp cùng Tập đoàn Hitachi - Nhật Bản tổ chức Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm biến tần Hitachi”. Hội thảo thu hút gần 200 khách mời đến từ các doanh nghiệp, xí nghiệp đại diện cho nhiều ngành nghề có ứng dụng biến tần như ngành nhựa, ngành đóng gói bao bì, ngành dệt,... và đại diện Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu công nghiệp Tp. HCM, Hiệp hội Cơ khí, Hiệp hội Nhựa,...

alt

Với chủ đề mang tính ứng dụng cao cùng với sự góp mặt của các kỹ sư Hitachi tại Nhật Bản, buổi hội thảo đã tạo ra môi trường liên kết giữa nhà cung cấp - công ty phân phối - người tiêu dùng. Trong buổi hội thảo, đại diện Công ty Hàn Mỹ Việt và Tập đoàn Hitachi đã giới thiệu tổng quan những thế mạnh và năng lực của doanh nghiệp đến tất cả các khách mời, nhằm khẳng định vị trí cũng như những thế mạnh của doanh nghiệp trong ngành công nghệ tự động hiện nay.

Những ứng dụng thực tiễn mà biến tần Hitachi mang lại trong hệ thống tự động công nghiệp được nhiều khách mời quan tâm, đặc biệt là sản phẩm biến tần mới SJ-P1, được cho là ưu việt nhất trên thị trường hiện nay, có thể lập trình như một PLC đơn giản.

Qua buổi hội thảo, các khách mời đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về các dòng biến tần, bên cạnh đó có cơ hội gặp gỡ trao đổi với các chuyên gia và trải nghiệm các dòng sản phẩm biến tần Hitachi ngay tại hội thảo. Ngoài ra, nhiều thắc mắc của khách mời về sản phẩm đã được giải đáp trực tiếp. Điều này đã tạo ra sự gắn kết và tạo niềm tin đối với khách hàng vào chất lượng sản phẩm mà buổi hội thảo hướng đến. 

PV

Theo Tạp chí Tự động hoá ngày nay số 194 (tháng 4/2017)


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết