Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Hàn hồ quang trong môi trường khí bảo vệ CO2/MAG với đồng bộ hóa tốc độ đẩy dây (Synchro Feed GMA)

Hàn hồ quang trong môi trường khí bảo vệ CO2/MAG với đồng bộ hóa tốc độ đẩy dây (Synchro Feed GMA)

Trong thời kỳ thế giới đang đi lên phát triển với những công nghệ tiên tiến, đất nước Nhật Bản được đánh giá là một trong những quốc gia tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng những sản phẩm chất lượng cùng khả năng công nghệ vượt trội của họ. Nói đến công nghệ hàn, OTC Daihen là một trong những hãng sản xuất robot, máy hàn tiên phong về việc cải tiến công nghệ hàn hồ quang. Một trong số các công nghệ đó là Hàn hồ quang trong môi trường khí bảo vệ CO2/MAG với công nghệ đồng bộ tốc độ đẩy dây với dạng sóng dòng điện hàn (Synchro Feed GMA) áp dụng cho Robot.

Công nghệ Synchro Feed GMA là công nghệ hàn mới nhất được OTC Daihen giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm “Japan International Welding Show 2014 (JIWS)”. Nhằm đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, công nghệ này được OTC nghiên cứu và phát triển để đem đến một hệ thống hàn hoàn toàn mới với những tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với những sản phẩm đã có mặt trên thị trường.

Đối với các sản phẩm phải thực hiện công đoạn hàn, việc làm sạch xỉ hàn là một công việc nặng nhọc, tốn kém và có một số vị trí rất khó khăn để thực hiện. Mặt khác, việc làm sạch xỉ hàn không tốt có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Với Công nghệ Synchro Feed GMA, tốc độ và chất lượng hàn của Robot được cải thiện đáng kể với lượng bắn tóe giảm rõ rệt, dòng điện hàn được sử dụng nằm trong khoảng từ 50A đến 300A. Đặc biệt, khả năng giảm bắn tóe của công nghệ mới này được chứng minh rõ nét khi sử dụng dòng điện hàn từ 200A đến 300A, khoảng dòng điện hàn dễ phát sinh bắn tóe nhất.

altalt

Hàn GMA kiểu cũ                                            Hàn GMA công nghệ Synchro Feed

Các mối hàn trên các tấm kim loại mỏng có độ dày chỉ 0.6mm có thể được thực hiện dễ dàng hơn so với công nghệ hàn hồ quang thông thường, lượng nhiệt tỏa ra vật hàn nhỏ hơn nên hạn chế được hiện tượng cháy thủng.

Các mối hàn trên các tấm kim loại mỏng có độ dày lên tới 0.6mm có thể được thực hiện dễ dàng so với công nghệ hàn hồ quang thông thường, lượng nhiệt tỏa ra vật hàn nhỏ hơn nên hạn chế được hiện tượng cháy thủng vật liệu hàn. 

alt

Độ dày: 1.0mm, CO2, dòng hàn: 90A, tốc độ hàn: 60cm/phút

Synchro Feed là sự kết hợp đồng bộ của điều khiển bù dây (BP control) và điều khiển nhúng xung (PDT control) để tạo sự cấp dây ổn định, hàn với tốc độ cao, giảm bắn tóe tối đa và đặc biệt độ ngấu đảm bảo như hàn hồ quang thông thường.

Bởi khả năng vượt trội của Synchro Feed GMA, Tân Thế Kỷ, với tư cách là nhà phân phối chính của OTC Daihen tại thị trường Việt Nam tin tưởng có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất cho mọi đơn vị lựa chọn sử dụng công nghệ của chúng tôi. Những đánh giá phản hồi tích cực của khách tham quan triển lãm hội chợ cũng như từ chính phía người sử dụng là minh chứng thiết thực nhất cho lợi ích và sức mạnh vượt trội mà Synchro Feed GMA đem lại. Kể từ khi giới thiệu công nghệ Synchro Feed GMA lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam, cho đến nay, Tân Thế Kỷ đã ký được những hợp đồng hợp tác quan trọng với nhiều đơn vị sản xuất lớn và uy tín tại Việt Nam; có thể kể đến trong lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy hay lĩnh vực sản xuất phụ tùng, vật liệu. Chúng tôi luôn biết ơn bởi đã có được một nhóm khách hàng trung thành lựa chọn sản phẩm robot công nghệ hiện đại Synchro Feed GMA. 

alt

Định hướng trong những năm tiếp theo, Công ty Tân Thế Kỷ muốn đưa công nghệ Synchro Feed GMA phổ biến hơn nữa trong lĩnh vực hàn. Với những khả năng vượt trội của robot hàn Synchro Feed, chúng tôi tự tin có thể vươn xa được trong thị trường hàn đầy cạnh tranh để mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy nền sản xuất công nghiệp của đất nước được hiện đại hóa, phát triển để hòa mình vào làn sóng công nghệ tiên tiến trên thế giới. 

TÂN THẾ KỶ

Theo Tạp chí Tự động hoá ngày nay số 194 (tháng 4/2017)

 


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết