Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Giải pháp Tiểu trung tâm dữ liệu (Micro Data Centre) của Schneider Electric đạt giải thưởng “Cải tiến công nghệ siêu hội tụ” tại SVC Awards 2017

Giải pháp Tiểu trung tâm dữ liệu (Micro Data Centre) của Schneider Electric đạt giải thưởng “Cải tiến công nghệ siêu hội tụ” tại SVC Awards 2017

Ngày 28/12, Schneider Electric cho biết, tại buổi lễ trao giải thưởng SVC (Storage, Virtualization and Cloud) Award 2017, Schneider Electric đã vinh dự nhận giải thưởng “Cải tiến công nghệ siêu hội tụ” của năm cho hạng mục Lưu trữ, Ảo hoá và Đám mây. Giải thưởng này do người tiêu dùng bình chọn và được trao cho những doanh nghiệp có đóng góp tích cực trong việc đổi mới công nghệ, hỗ trợ điện toán tại biên và điện toán đám mây, cũng như góp phần giải quyết những thách thức của Big Data và Internet vạn vật (IoT).

Giải pháp tiểu trung tâm dữ liệu của Schneider Electric cho phép triển khai các yếu tố của cơ sở hạ tầng IT phức hợp và trung tâm dữ liệu tại biên một cách an toàn và có thể mở rộng trong bất kì môi trường nào. Giải pháp này có thể được tùy biến để phù hợp với không gian lưu trữ hạn chế hoặc chịu được từng điều kiện môi trường cụ thể theo nhu cầu của người dùng.

alt

Schneider Electric tại SVC Awards

Các ứng dụng của tiểu trung tâm dữ liệu sở hữu một loạt các giao diện chuẩn hóa, tất cả được thử nghiệm trước và được cấu hình từ trong nhà máy để sẵn sàng triển khai trước khi cung cấp cho khách hàng, bao gồm nguồn điện tích hợp, hệ thống lưu điện (UPS), hệ thống phân phối điện, phần mềm quản lý hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM), hệ thống làm mát, tủ rack, thiết bị giám sát môi trường và ngăn chặn hỏa hoạn.

Ông Yakov Danilevski- Giám đốc chiến lược marketing, bộ phận IT của Schneider Electric tại Anh chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng này. Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Schneider Electric trong việc sáng tạo và cải tiến lĩnh vực điện toán đám mây và mô hình siêu hội tụ. Trong bối cảnh thị trường công nghệ thông tin phát triển và nhu cầu thuê ngoài xuất hiện ngày càng nhiều, giải pháp tiểu trung tâm dữ liệu của Schneider Electric sẽ cung cấp các cơ sở hạ tầng cần thiết để đảm bảo độ sẵn sàng cho các ứng dụng kết nối tại chỗ quan trọng của doanh nghiệp”.

Trong năm 2017, Schneider Electric đã thiết lập quan hệ với một số các đối tác quan trọng, là những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành, đóng góp vào sự phát triển của tiểu trung tâm dữ liệu và mô hình siêu hội tụ. Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm lựa chọn sản phẩm trong hệ thống và đảm bảo rằng công nghệ sẽ hoạt động ngay lập tức như cam kết mà không bị gián đoạn dịch vụ hay trải qua thời gian chết.

Tiểu trung tâm dữ liệu cấu thành một phần quan trọng trong giải pháp EcoStrucxure của Schneider Electric - một kiến trúc mở, tận dụng sức mạnh từ IoT giúp mang lại sự an toàn, tin cậy, hiệu quả, tính bền vững và kết nối cho khách hàng.

EcoStruxure tận dụng tiến bộ công nghệ từ nền tảng IoT như tính di động, công nghệ cảm biến, điện toán đám mây, khả năng phân tích và an ninh mạng để mang đến sự sáng tạo trên mọi cấp độ. EcoStruxure gồm 3 phân tầng kiến trúc từ các sản phẩm kết nối, hệ thống kiểm soát tại biên cho đến các ứng dụng và phần mềm phân tích. EcoStrucxure đã được triển khai với hơn 450.000 bản cài đặt cùng với sự hỗ trợ của 9.000 hệ thống tích hợp, kết nối được hơn 1 tỷ thiết bị.

 


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết