Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Gắp nhả tự động: Robot delta từ igus đem lại hiệu quả chi phí cho khách hàng như một công cụ xây dựng

Gắp nhả tự động: Robot delta từ igus đem lại hiệu quả chi phí cho khách hàng như một công cụ xây dựng

Gắp nhả vật liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả chi phí: đó là những điểm mạnh mà robot delta từ igus đem lại. Bao gồm các thanh trượt có dây cua roa không cần bảo trì, các khớp nối không cần bôi trơn, encoder và động cơ bước, igus hiện đã phát triển một giải pháp tự động hóa mới và dễ dàng cho các công việc lắp ráp. Có hàng tại kho dưới dạng hệ thống chưa lắp ráp hoặc hệ thống hoàn thiện để lắp đặt, sản phẩm này chỉ cần cắm vào là sử dụng được ngay. Bạn có thể khấu hao giá thành của robot này chỉ trong vòng nửa năm sử dụng.

Tự động hoá để hệ thống này thực hiện các công việc đơn giản một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả về mặt chi phí: đây chính là mục tiêu của igus khi ra mắt các sản phẩm tự động hoá với giá thành thấp này. Bên cạnh gantry robot, chuyên gia về nhựa igus đã phát triển một sản phẩm hoàn toàn mới đó là delta robot. Robot delta đã được ra mắt với khán giả cũng là những chuyên gia tại triển lãm Automatica 2018 ở Munich. Robot dựa trên ba thanh trượt có cua roa drylin ZLW không cần bảo trì, igubal không cần bôi trơn và các adapter phù hợp. NEMA stepper motors và encoders đảm bảo robot gắp được vật có trọng lượng đến 1 kg với độ chính xác là ± 0.5 mm. Hệ thống hoàn chỉnh có không gian lắp đặt với đường kính lên tới 420 mm và có thể mang được vật đến năm kg ở tốc độ thấp. Cấu trúc nhẹ với vật liệu nhôm và nhựa khiến robot delta cực kỳ tiết kiệm chi phí với mức giá dưới 5.000 € và vận hành tốc độ cao với tốc độ gắp ít nhất 60 lần gắp mỗi phút. "Robot delta tối ưu chi phí cho phép khách hàng của chúng tôi sở hữu cả hộp điều khiển và cấu hình riêng với chi phí khoảng 10,000 đến 15,000 €. Khoản chi phí này có thể khấu hao trong vòng chỉ vài tháng, hoặc tối đa là nửa năm, Stefan Niermann, giám đốc bộ phận về thanh trượt và công nghệ truyền động của igus Đức cho biết.

Có sẵn như một hệ thống hoàn chỉnh hoặc như các bộ phận module

Tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, robot delta mới có thể được xuất kho trong vòng 24 giờ dưới dạng một hộp sản phẩm chưa lắp ráp với hướng dẫn lắp ráp có trọng lượng 18kg, hoặc như một hệ thống đã lắp ráp hoàn chỉnh có thể cài đặt sử dụng ngay. Khách hàng cũng có thể lựa chọn sử dụng phần mềm và hệ thống điều khiển của riêng họ hoặc sử dụng hệ thống điều khiển dryve D1 đi kèm của igus rất trực quan và dễ sử dụng Delta robot rất phù hợp để sử dụng cho những công việc lắp ráp đơn giản, gắp và xếp, cũng như các ứng dụng liên quan đến công nghệ giám định.Bên cạnh robot delta, igus cũng trình làng hệ thống công nghệ robotic giá thành thấp với danh mục robolink. Danh mục này đem đến cho người dùng cơ hội để được tự tay chế tạo một cánh tay robot cá nhân lên đến 5 trục từ một hệ thống module bao gồm các khớp nối khác nhau với nhiều hộp bánh răng, motor và giao diện kết nối khác nhau.

Tự động hoá tốc độ cao với giá thấp: igus delta robot được ra mắt như một gói lắp ráp hoàn chỉnh một cách dễ dàng. (Nguồn: igus Đức)


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết