Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Fortinet phối hợp cùng các đối tác ra mắt giải pháp công nghệ SD-WAN dành cho hệ thống mạng WAN Ảo Azure

Fortinet phối hợp cùng các đối tác ra mắt giải pháp công nghệ SD-WAN dành cho hệ thống mạng WAN Ảo Azure

Mới đây, Fortinetđã cùngCông ty Tata Communications Transformation Services Limited (TCTS) làm việc với Microsoft Azure để giới thiệu một giải pháp công nghệ SD-WAN được quản lý toàn diện dành cho hệ thống mạng WAN Ảo Azure.

Theo thỏa thuận hợp tác, giải pháp SD-WAN của TCTS sẽ giúp nhà cung cấp dịch vụ tạo ra các giảipháp cho phép các doanh nghiệp chuyển đổi dễ dàng sang nền tảng Azure. Việc hợp tác trong dịch vụ này cũng sẽ cho phép các khách hàng đang sử dụng mạng xương sống Microsoft kết nối liên chi nhánh và giúp họ đáp ứng được cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) trong khi vẫn bảo vệ hoạt động truy cập vào các ứng dụng chạy trên Azure. Đây là một trong những giải pháp đầu tiên của hệ thống mạng SD-WAN lai gốc đi đôi với việc điều hướng lưu lượng và bảo vệ an ninh cho nền tảng đám mây của Azure.

alt

Khi độ phức tạp của nền tảng đám mây tiếp tục tăng lên, các doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn với các chức năng, cổng, cấu hình, phân đoạn và chức năng giám sát của đám mây o riêng (VPC). Ngoài ra, khi đám mây mở rộng ra biên, bao gồm các kết nối mạng được quản lý giữa các đám mây và nhà cung cấp dịch vụ (ví dụ: Azure ExpressRoute,...), độ phức tạp của đám mây, yêu cầu bảo mậtthậm chí sẽ còn khó khăn hơn khi cấu hình và vận hành.

Fortinet với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật an ninh mạng đã phối hợp cùng Azure và Equinix TCTS nhằm tăng cường cung cấp mạng WAN ảo hiện tại của Azure. Thông qua sự hợp tác này, các chính sách ứng dụng có thể được cấu hình tập trung bằng cách sử dụng các công nghệ SD-WAN của Fortinet có tích hợp với hệ thống mạng biên Equinix để tạo ra các dịch vụ mạng o giúp tăng cường hiệu suất và bảo mật.

Ông Madhusudhan Mysore, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của TCTS cho biết: “Dịch vụ cung ứng mạng trên nền tảng đám mây của TCTS được phát triển để giải quyết vấn đề chuyển đổi công nghệ thông tin sang nền tảng đám mây phức tạp nhất trong thực tế đối với doanh nghiệp. Giải pháp cung cấp một MSP (nhà cung cấp dịch vụ có quản lý) nhãn trắng chất lượng nhất cho các nhà mạng trên toàn thế giới để giúp họ thúc đẩy doanh thu MSP thông qua tệp khách hàng doanh nghiệp toàn cầu của Microsoft. Ông Madhusudhan Mysore cũng nhấn mạnh, TCTS sở hữu một đội ngũ hung hậu các chuyên gia tư vấn kỹ thuật CNaaS có tay nghề cao để cung cấp các dịch vụ nhãn trắng cho các nhà mạng trên toàn thế giới, từ đó hỗ trợ việc áp dụng dễ dàng và liên tục của Microsoft Azure.

Ông John Maddison, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm và Marketing của Fortinet cho biết: “Việc áp dụng nền tảng đám mây cho doanh nghiệp đang thúc đẩy một xu hướng chuyển đổi mạng WAN toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ SD-WAN, nhưng điều này lại gia tăng các rủi ro về bảo mật. Giải pháp SD-WAN bảo mật của Fortinet cung cấp hệ thống SD-WAN tốt nhất, cùng với bảo mật tường lửa thế hệ mới, khả năng định tuyếnvà tối ưu hóa mạng WAN nâng cao được tích hợp vào trong một dịch vụ duy nhất. Hệ thống SD-WAN được quản lý của TCTS cùng với Fortinet mang đến cho các nhà cung cấp mạng, dịch vụ truyền thông một giải pháp chìa khóa trao tay để cung cấp các dịch vụ kết nối mạnh mẽ, an toàn và độ trễ thấp”.

TĐNHH


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết