Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Fortinet đứng Top 3 thị phần doanh thu thiết bị mạng SD-WAN trên toàn cầu

Fortinet đứng Top 3 thị phần doanh thu thiết bị mạng SD-WAN trên toàn cầu

Báo cáo thống kê thị phần Thiết bị mạng doanh nghiệp theo phân khúc thị trường, toàn cầu, quý 2 năm 2019 của Gartner cho thấy Fortinet® được vinh danh trong Top 3 nhà cung cấp thiết bị SD-WAN hàng đầu thế giới.

alt

Theo báo cáo này, tổng doanh thu thiết bị SD-WAN trên toàn thế giới trong quý 2 năm 2019 là 417 triệu đô la, tăng 30% so với quý trước. Trong quý 2 năm 2019, doanh thu thiết bị SD-WAN của Fortinet được ghi nhận tăng 234% so với quý trước và đạt mức 46 triệu đô la.

Ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách về sản phẩm kiêm Giám đốc Marketing của Fortinet cho biết: “Chúng tôi lắng nghe chia sẻ từ lượng khách hàng ngày càng tăng lên của mình, họ đang lo ngại về các rủi ro bảo mật liên quan đến việc mạng SD-WAN để lộ thông tin của các văn phòng chi nhánh trên mạng Internet. Chúng tôi tin rằng thị phần đang phát triển của mình là minh chứng cho sự cần thiết của phương pháp tiếp cận Hệ thống mạng hướng tới bảo mật (Security-Driven Networking) độc đáo của Fortinet. Phương pháp này tích hợp chặt chẽ bảo mật và các chức năng của mạng SD-WAN vào một giải pháp dịch vụ duy nhất.”

Fortinet luôn cam kết cải tiến mạng SD-WAN. Chỉ trong năm nay chúng tôi đã phát hành ChipSoC4 ASIC đầu tiên trong ngành được thiết kế đặc biệt để tăng hiệu suất và khả năng bảo mật của SD-WAN. Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet bao gồm bảo mật tường lửa thế hệ mới vượt trội nhất, SD-WAN, định tuyến nâng cao và khả năng tối ưu hóa mạng WAN cũng như khả năng mở rộng SD-WAN tới tầng truy cập thông qua SD-Branch. Vì chúng tôi cung cấp giải pháp SD-WAN được tích hợp vào mọi Tường lửa thế hệ mới của FortiGate nên khách hàng sẽ được hưởng lợi từ khả năng phát hiện và bảo vệ khỏi các mối đe dọa vượt trội nhất trong ngành, tích hợp hoàn toàn với một trong những giải pháp SD-WAN hàng đầu trên thị trường.”

Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet chứng minh hiệu quả dựa trên xác thực từ đơn vị thứ ba

Các giải pháp của Fortinet đã liên tục thể hiện tính hiệu quả cao về độ bảo mật, các tính năng dịch vụ nâng cao và hiệu suất ưu việt khi được các đơn vị thứ ba kiểm nghiệm. Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet đã nhận được liên tiếp hai đánh giá “Được đề xuất” từ đơn vị kiểm tra bảo mật NSS Labs, đồng thời thể hiện tổng chi phí sở hữu – mức TCO thấp nhất trong Thử nghiệm nhóm SD-WAN mới nhất do NSS Labs thực hiện.

Fortinet là hãng bảo mật được khách hàng yêu thích nhất

Công cụ Tường lửa mạng FortiGate của Fortinet đã nhận được giải thưởng Khách hàng yêu thích trên Gartner Peer Insights (tháng 2 năm 2018) dành cho Phần mềm Quản lý Tường lửa mạng Doanh nghiệp và nhận được nhiều đánh giá nhất trong số tất cả các nhà cung cấp trên thị trường Tường lửa Mạng doanh nghiệp theo khảo sát của Gartner Peer Insights tính tới ngày 30 tháng 9 năm 2019. Giải pháp SD-WAN bảo mật của Fortinet - một phần thiết yếu của công cụ Tường lửa mạng FortiGate - cũng đã nhận được nhiều đánh giá nhất trong số tất cả các nhà cung cấp trên thị trường Cơ sở hạ tầng Biên mạng WAN theo khảo sát của Gartner Peer Insights tính tới ngày 30 tháng 9 năm 2019. Fortinet tin rằng những đánh giá tích cực này từ phía khách hàng sẽ giúp hãng củng cố vị trí dẫn đầu trên thị trường SD-WAN.

Fortinet tập trung vào cải tiến mạng SD-WAN

Fortinet đã phát triển ChipSD-WAN ASIC đầu tiên của ngành, cho phép họ cung cấp hiệu suất bảo mật SD-WAN nhanh nhất hiện nay. Điều này bao gồm khả năng củng cố mạng riêng ảo VPN chồng lấn đáp ứng và một trải nghiệm người dùng mạng WAN tổng thể tốt hơn trên toàn doanh nghiệp. Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet tương thích như một phần của kiến trúc bảo mật toàn diện thông qua công nghệ Security Fabric của Fortinet, tạo ra một giải pháp bảo mật từ đầu tới cuối được tích hợp trên toàn bộ bề mặt tấn công đang tác động vào Hệ thống Mạng được bảo mật. Ngoài ra, Fortinet cung cấp giải pháp SD-Branch được tích hợp chặt chẽ, kết hợp các môi trường mạng LAN và mạng WAN tại chi nhánh để đảm bảo an ninh bảo mật nhất quán, tính năng quản lý và hiển thị “single-pane-of-glass” cũng như mức chi phí TCO hiệu quả hơn.

“Chúng tôi rất hài lòng với hiệu suất của công nghệ Tường lửa thế hệ mới của Fortinet trong trung tâm dữ liệu của mình cũng như khả năng bảo vệ mà các công cụ này cung cấp trong việc truy cập dữ liệu và xác thực hoạt động của nhân viên. Gần đây chúng tôi đã lựa chọn tính năng SD-WAN Secure của Fortinet vì giải pháp này cung cấp khả năng bảo mật vượt trội chỉ trong một dịch vụ đơn giản. Fortinet giúp chúng tôi giảm thiểu mức độ phức tạp và mang đến khả năng hiển thị “single-pane-of-glass” trên tất cả các địa điểm của mình.” - Brian Talbert, Giám đốc phụ trách các Giải pháp Mạng và Kết nối của hãng hàng không Alaska Airlines nhận xét.

TĐHNN số tháng 11/2019


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết