Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Fortinet dẫn đầu danh sách nhà cung cấp giải pháp Tường lửa dành cho doanh nghiệp

Fortinet dẫn đầu danh sách nhà cung cấp giải pháp Tường lửa dành cho doanh nghiệp

Báo cáo Magic Quadrant 2018 của Gartnercho thấy Fortinet dẫn đầu danh sách nhà cung cấp giải pháp Tường lửa dành cho doanh nghiệp. Sự công nhận này minh chứng cho danh tiếng và khả năng bảo vệ của Fortinet trên toàn không gian mạng, cũng như khẳng định hiệu quả tích hợp và tự động hóa của Giải pháp Security Fabric.

 Tính đến ngày 6 tháng 10 năm 2018, có 990 khách hàng sử dụng giải pháp Tưởng lửa doanh nghiệp FortiGate đã phản hồi trên khảo sát Gartner Peer Insights - đạt số lượng đánh giá tích cực cao nhất trên bảng xếp hạng các công ty cung cấp giải pháp Tường lửa doanh nghiệp. Trong đó có 508 khách hàng đánh giá 5 sao.

alt

Xếp hạng của Gartner tính đến tháng 10/2018

Ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao, phụ trách Sản phẩm và Giải pháp của Fortinet cho biết:“Fortinet rất vui mừng khi một lần nữa trở thành đơn vị dẫn đầu trong bảng xếp hạng Magic Quadrant của Gartner về mảng Tường lửa doanh nghiệp. Chúng tôi đặc biệt cảm ơn hơn 900 khách hàng đã dành thời gian đánh giá trên Gartner Peer Insights. Chúng tôi tin rằng sự công nhận này sẽ chứng minh cho những nỗ lực của chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp sự bảo vệ mạnh mẽ nhất, có phạm vi rộng nhất và tự động hóa nhạy bén nhất trên toàn bộ các bề mặt dễ bị tấn công.”

Fortinet chinh phục mục tiêu và những tầm nhìn

Fortinet hện tập trung vào cách tiếp cận toàn diện cho phép các công ty triển khai một giải pháp duy nhất, tích hợp trên toàn bộ không gian mạng được phân bổ. Giải pháp Tường lửa doanh nghiệp FortiGate của Fortinet là trọng tâm của hệ thống Fortinet Security Fabric, được thiết kế riêng để hợp nhất và tự động hóa phản hồi đa tầng đối với các mối nguy hại, đồng thời thực hiện khả năng tường lửa thế hệ mới (NGFW) ưu việt.

Nhằm cung cấp một giải pháp bền vững trong tương lai, FortiGate mang đến hiệu suất SSL cao nhất trong ngành và hỗ trợ những mật mã bắt buộc theo yêu cầu từng ngành để bảo vệ an ninh cho hoạt động truy xuất đám mây. Fortinet cũng là nhà cung cấp duy nhất có thể kết nối thông suốt tất cả những trường hợp ứng dụng quan trọng khác của doanh nghiệp như SD-WAN, phân đoạn nội bộ, cổng web an ninh và ứng dụng triển khai NOC/SOC.

Mấu chốt của giải pháp Security Fabric được tích hợp chính là FortiOS - hệ điều hành bảo mật toàn cầu của Fortinet cung cấp khả năng kiểm soát được đơn giản hóa trên rất nhiều các giải pháp đa dạng khác nhau. Fortinet cũng đã phát triển những bộ xử lý bảo mật có hiệu suất cao nhất trong ngành, tích hợp chức năng sandboxing tiên tiến vào các giải pháp NGFW của công ty, giải pháp Security Fabric Connectorsvới khả năng ứng dụng tự động tích hợp sâu rộng với những giải pháp bảo mật của đối tác thứ ba, đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng phân tích mối đe dọa rộng lớn nhất trên hành tinh, giúp tận dụng những công nghệ trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất hiện nay.

Sự kết hợp những phát kiến mới này cho phép đội ngũ IT của doanh nghiệp có thể quản lý và phối hợp tập trung, tương quan thông tin về các mối đe dọa, xác định những mối nguy hại và những yếu điểm đã biết hoặc chưa biết, cũng như tự động triển khai các giải pháp được tích hợp và phối hợp đối với những tấn công trong thời gian thực dù chúng xảy ra ở bất cứ đâu trên bất cứ bề mặt tấn công mở rộng nào.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết