Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Etec khai trương trụ sở văn phòng mới

Etec khai trương trụ sở văn phòng mới

Sáng 26/03/2016, tại văn phòng Trụ sở mới – số 173 Nguyễn Súy, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM, Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự động ETEC đã tổ chức lễ khai trương, đưa văn phòng này vào hoạt động chính thức.

Hình ảnh sự kiện khai trương văn phòng Etec

Đến dự sự kiện có sự góp mặt của hàng trăm đại biểu là Lãnh đạo Quận Tân Phú, Hội Tự Động Hóa TP. HCM, Hội Doanh nghiệp Cơ Khí Điện TP.HCM, Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú, Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM,các khách hàng, đối tác và đại diện nhà thầu…

Văn phòng 173 Nguyễn Súy là văn phòng mới 7 tầng khang trang, hiện đại, với tổng diện tích sử dụng hơn 1.600 m2, là nơi làm việc đủ cho 150 người với đầy đủ các phòng ban quan trọng như: Kỹ thuật - Dự án, Nghiên cứu - Thiết kế giải pháp (R&D), Kinh doanh và chăm sóc khách hàng, khu trưng bày sản phẩm, phòng đào tạo và các bộ phận hỗ trợ khác... Trước đó, công ty hoạt động tại số 280 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú. Việc chuyển đổi văn phòng trụ sở mới đánh dấu cột mốc tròn 15 năm thành lập của công ty ETEC.Chặng đường hơn 15 năm chưa phải là dài nhưng là rất quan trọng với 1 doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực tự động hóa còn non trẻ như ở Việt Nam. Qua thời gian  ETEC thật sự đã chứng tỏ được sức vươn lên mạnh mẽ và tự khẳng định mình, đưa ETEC trở thành 1 thương hiệu uy tín và quen thuộc trong thị trường Tự động hóa Công nghiệp và Tiết kiệm Năng lượng Việt Nam.

Để có được thành quả như hôm nay, lãnh đạo công ty ETEC luôn xác định lợi ích khách hàng là trọng tâm, nguồn nhân lực là chìa khóa, văn hóa kinh doanh là nền tảng trong mọi hoạt động.
Nhân sự kiện này, ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, nhân viên tỏ lòng cám ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng, đối tác đã tín nhiệm và đồng hành với công ty ETEC suốt 15 năm qua. ETEC cam kết sẽ mang hết nguồn lực của mình để phục vụ quý Khách hàng, phục vụ đối tác; cam kết cầm chặt tay nhau, đồng hành cùng phát triển.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết