Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Dịch vụ CPS của honeywell giúp petrovietnam nâng cao hiệu quả và năng suất lọc dầu

Dịch vụ CPS của honeywell giúp petrovietnam nâng cao hiệu quả và năng suất lọc dầu

Ngày 9/11/2016, Honeywell cho biết Công ty TNHH Một thành viên Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam) sẽ ứng dụng Dịch vụ hiệu suất kết nối (CPS) mới dựa trên nền tảng IIoT (Industrial Internet of Things) của Honeywell nhằm nâng cao hiệu suất các hoạt động sản xuất tại nhà máy lọc hóa dầu Bình Sơn, TP. Quảng Ngãi.

 

Công nghệ CPS của Honeywell được tích hợp những kiến thức chuyên sâu về công nghệ quá trình của Honeywell. CPS là một bộ phận của sáng kiến Kết nối Nhà máy của Honeywell, thúc đẩy công nghệ IIoT (Industrial Internet of Things), các dịch vụ và chuyên môn trong lĩnh vực lọc hóa dầu.

Công nghệ CPS của Honeywell sử dụng dữ liệu quá trình của chính nhà máy, với giải pháp tối ưu hóa và độ tin cậy trên nền tảng đám mây để đảm bảo nhà máy vận hành ở hiệu suất cao nhất.” ông Zak Alzein, Phó Chủ tịch phụ trách nhánh kinh doanh CPS của Honeywell UOP chia sẻ. “Honeywell sẽ đảm nhiệm việc sử dụng thông tin chi tiết của nhà máy và cung cấp cho BSR những khuyến nghị hành động có khả năng cải thiện đáng kể lợi tức của nhà máy.”

Những vấn đề làm giảm tính hiệu quả và năng suất khó bị phát hiện trước đây nay hoàn toàn có thể dễ dàng xác định và xử lý nhờ những khuyến nghị từ CPS. Từ đó giúp tăng hiệu quả nhà máy, tránh trường hợp ngừng đột xuất vì lý do bảo trì và sửa chữa - những nguyên nhân gây tổn hại năng suất ước tính tới hàng triệu đô-la mỗi năm.

Dịch vụ này liên tục theo dõi các luồng dữ liệu của nhà máy, áp dụng mô hình xử lý và những thực tiễn tốt nhất (“best practices”) của UOP, phân tích dữ liệu lớn (“big data”) và các máy móc thông minh nhằm tìm kiếm những nhân tố kém hiệu quả đang tiềm ẩn hoặc nảy sinh, thông báo tới nhân sự nhà máy và đưa ra khuyến nghị vận hành cụ thể. Những khuyến nghị này cũng đồng thời được báo cáo tới cố vấn về quá trình của Honeywell UOP, người giám sát vận hành và có khả năng đưa ra các chỉ dẫn cũng như các nguồn lực bổ sung.

Dịch vụ này cũng hỗ trợ quản lý năng lượng sử dụng nhằm tuân thủ những chuẩn mực pháp lý, đồng thời nối liền khoảng cách về kiến thức giữa đội ngũ nhân sự bằng cách thúc đẩy tối đa chuyên môn xử lý sự cố sẵn có của Honeywell UOP.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết