Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm DAT Phát triển giải pháp biến tần và năng lượng mặt trời

DAT Phát triển giải pháp biến tần và năng lượng mặt trời

Ngày 14/3/2016, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Sự kiện này là cột mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển của DAT với những đóng góp ấn tượng trong ngành tự động hóa Việt Nam.

 Nắm bắt được ưu thế phát triển và tầm quan trọng của tự động hóa và năng lượng xanh mang lại cho cuộc sống văn minh hiện đại. Ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty TNHH DAT đã tập trung phát triển những giải pháp điều khiển truyền động, tự động dùng biến tần, servo, các giải pháp tiết kiệm năng lượng và hệ thống điện năng lượng mặt trời góp phần phát triển kinh tế đất nước và bảo vệ môi trường.

Goodrive 35-07, biến tần điều khiển lực căng dùng trong công nghệ tôn thép, nhà máy giấy...

Các sản phẩm biến tần của INVT do DAT phân phối có thể sử dụng đa dạng cho các loại máy móc từ thông dụng đến chuyên dụng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí. DAT cũng cung cấp sản phẩm biến tần trung thế cho công nghiệp nặng và biến tần phòng nổ cho những nghành đòi hỏi tính an toàn cao như khai thác mỏ, dầu khí…

Các sản phẩm của DAT cung cấp hiện nay đã góp mặt trong nhiều lĩnh vực từ làm nhang, đóng chai, se sợi đến các nhà máy giấy, chế biến gỗ, từ chế biến thực phẩm, thép đến xử lý nước thải, tàu thuyền… Cho đến nay, tại Việt Nam DAT đã có hơn 4.000 khách hàng và có hơn 40 đại lý.

BPJ1, biến tần phòng nổ, an toàn cực cao dùng trong khai thác mỏ, dầu khí

DAT tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, với giải pháp sử dụng tối đa tiềm năng năng lượng tái tạo trong nước, không chỉ mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Hệ thống điện hòa lưới năng lượng mặt trời và hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng xanh, sạch và vô tận mang đến nhiều lợi ích thiết thực và bền vững.

Các giải pháp năng lượng mặt trời sẽ phổ biến cả trong đời sống và nông nghiệp

Ông Lê Minh Hiển, chuyên viên kinh doanh năng lượng mặt trời của DAT cho biết. “Gần đây, hệ thống bơm nước sử dụng năng lượng mặt trời phục vụ cho việc tưới tiêu trên vùng rộng lớn mà chưa có điện lưới của chúng tôi được khá nhiều nông dân quan tâm, với mức đầu tư khoảng 35-37 triệu đồng cho công suất 1kWp (KWp là đơn vị đo lượng năng lượng sinh ra thường sử dụng cho các thiết bị năng lượng mặt trời), nông dân có thể bơm trữ nước lên cao khi trời nắng và điều tiết nước cho cánh đồng của mình mà không cần có điện”.

Ngoài ra, hiện nay, công ty cũng đang thực hiện thí điểm chương trình xây dựng cơ chế hỗ trợ đầu tư điện năng lượng mặt trời trên địa bàn TPHCM đang được Trung tâm tiết kiệm năng lượng Tp. HCM (Sở Khoa học - Công nghệ) triểnkhai.

Với tiêu chí “thỏa mãn mong đợi của bạn”, Trong việc cung ứng sản phẩm dịch vụ, DAT luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp ưu trội và nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng ở tất cả mọi quy trình từ tư vấn, giao hàng, lắp đặt cho đến khi sản phẩm đã được đưa vào vận hành. Ngoài ra, DAT bảo hành sản phẩm 18 tháng, đổi hàng và bảo trì hoàn toàn miễn phí, “thay thế trước, thủ tục sau” cho các sản phẩm cần bảo hành để bảo đảm tiến độ sản xuất của khách hàng.


Trong năm 2015, DAT đã đạt được giải nhà phân phối sản phẩm xuất sắc toàn cầu của tập đoàn INVT - tập đoàn chuyên thiết kế và sản xuất biến tần (AC drives) trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết