Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Công ty Tân Thế Kỷ đồng hành cùng doanh nghiệp sản xuất thời hội nhập

Công ty Tân Thế Kỷ đồng hành cùng doanh nghiệp sản xuất thời hội nhập

Năm 1997, khi nền kinh tế Việt Nam đón làn sóng đầu tư đầu tiên từ Nhật Bản, ông Lê Thanh Vinh đã nắm bắt cơ hội và thành lập Công ty TNHH Tân Thế Kỷ để công ty trở thành đại lý chính thức, hàng đầu các sản phẩm máy hàn, robot hàn, máy cắt, vật liệu hàn và khí công nghiệp của các hãng Nhật Bản tại Việt Nam. Trải qua 20 năm hoạt động đến nay Công ty Tân Thế Kỷ không chỉ là đại lý của các hãng nổi tiếng đến từ Nhật Bản như: Iwatani, Kobelco, Chiyoda-Seiki, Koike, OTC-Daihen, Nastoa, Matsumoto Kikai, Amada Miyachi, Nadex, Denyo,… mà còn là nhà tích hợp hệ thống, sản xuất ra được các sản phẩm công nghệ cao phục vụ cho sản xuất công nghiệp.

Giám đốc Lê Thanh Vinh (giữa) cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty

20 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty Tân Thế Kỷ hướng vào thị trường chính là lĩnh vực sản xuất công nghiệp phụ trợ. Và để đáp ứng được yêu cầu chất lượng, cạnh tranh của ngành công nghiệp này, Tân Thế Kỷ luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và duy trì sự trung thành với các đối tác thông qua sự phát triển các sản phẩm, chia sẻ những khó khăn với các đối tác, giảm giá bán và tìm cơ hội hợp tác với các đối tác trong nước để nội địa hóa sản xuất các sản phẩm với chất lượng tương tự như hàng nhập khẩu. Ông Lê Thanh Vinh chia sẻ, “Mẫu chốt thành công của công ty là luôn hoạt động với phương châm 3F: Chất lượng tốt (First-class Quality); giá cả cạnh tranh (Fair Price); dịch vụ hoàn hảo (Fully Service)".

Hiện nay Tân Thế Kỷ có các nhóm sản phẩm chính gồm: hệ thống robot hàn hồ quang, plasma, laser; các loại máy hàn hồ quang, plasma, laser; máy cắt; vật liệu hàn; khí công nghiệp; thiết bị ngoại vi cho những hệ thống Robot hàn và máy hàn tự động do công ty TNHH Tân Thế Kỷ tự thiết kế, sản xuất và tích hợp tại Việt Nam; các sản phẩm công nghệ phục vụ ngành hàn khác. Ngoài ra, công ty cung chế tạo các sản phẩm theo yêu cầu thực tế của khách hàng như: Cabin Robot hàn, máy lốc ống, máy hàn TIG tự động, máy là mối hàn, máy hàn xoay, máy hàn hai mỏ,…

Hệ thống Robot đời mới của Tập đoàn OTC DAIHEN

Số lượng robot hàn được cung cấp trên thị trường Việt Nam của Công ty Tân Thế Kỷ liên tục tăng cao. Nếu như 5 năm đầu công ty mới chỉ bán được 1 robot, sau 10 năm là 5 robot thì 15 năm sau đã là 40 robot. Năm thứ 20 con số này đã tăng hơn gấp đôi, đạt gần 100 robot. Công ty cũng đã có nhiều đối tác trong và ngoài nước như Honda Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam, Toyota Việt Nam, Thaco, Samco, Lilama, Hòa Phát Group, …và các cơ sở nghiên cứu đào tạo như: Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Viện nghiên cứu cơ khí Narime,… Các công trình trọng điểm quốc gia đã lựa chọn Tân Thế Kỷ làm nhà cung cấp gồm Cầu Nhật Tân, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Dung Quất,… Tân Thế Kỷ tự hào rằng đối với lĩnh vực robot hàn hồ quang, các sản phẩm của công ty đang chiếm 70% thị trường Việt Nam.

Phân tích tình hình thị trường công nghệ của Việt Nam hiện nay, ông Lê Thanh Vinh khẳng định: Các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới là cơ hội cũng như thách thức của cả nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp sản xuất Việt Nam nói riêng. Việt Nam có cơ hội xuất khẩu sản phẩm nhưng cũng là thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam vì áp lực cạnh tranh với hàng hóa, dịch vụ từ các nước TPP trên thế giới và chính thị trường nội địa. Việc hội nhập đòi hỏi Việt Nam muốn nâng cao khả năng cạnh tranh thì không chỉ dựa vào lao động giá rẻ mà bắt buộc phải đẩy mạnh đầu tư công nghệ và các thiết bị mang hàm lượng chất xám cao.

Nhận thức được điều này, Công ty TNHH Tân Thế Kỷ định hướng cung cấp các giải pháp tự động hóa cho các doanh nghiệp để nâng cao khả năng cạnh tranh trên cả thị trường trong và ngoài nước. Và để làm được điều này, theo ông Lê Thanh Vinh, trong 3 năm tới Công ty TNHH Tân Thế Kỷ sẽ tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho các khách hàng; đa dạng hóa sản phẩm; nội địa hóa sản xuất sản phẩm đảm bảo chất lượng, cạnh tranh hơn về giá; mở rộng thị trường ra nhiều lĩnh vực khác ngoài lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy; cung cấp sản phẩm trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài. Đặc biệt, công ty đã bước đầu hình thành phát triển lĩnh vực nghiên cứu công nghệ thông qua việc thành lập bộ phận nghiên cứu phát triển của công ty.

2017 là năm đánh dấu 10 năm tham gia triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2017, một trong những hoạt động bổ trợ, thể hiện hình ảnh, sự phát triển của Công ty Tân Thế Kỷ trong quá trình hoạt động suốt 20 năm qua, đồng thời góp phần vào sự phát triển trong các giai đoạn sắp tới của công ty.
Với Vietnam Manufacturing Expo 2017, ngoài các sản phẩm truyền thống như Robot hàn TIG, tổ hợp Robot hàn tự động kết nối, chuyển động đồng bộ, các thiết bị ngoại vi sản xuất tại Việt Nam,… công ty còn trưng bày giới thiệu các sản phẩm gồm:
- Robot hàn TIG (lần đầu tiên mang đến triển lãm), Robot hàn Synchro-feed giảm bắn tóe tối đa OTC-Daihen, máy hàn CO2/MAG/MIG, TIG, máy cắt plasma hãng OTC-Daihen
- Hệ thống Robot hàn tự động, kết nối đồng bộ
- Các thiết bị ngoại vi kết nối đồng bộ
- Súng hàn điểm Denyo, Nadex
- Vật liệu hàn Kobelco, Kiswel, Menam, Nittetsu

Bảo Hà

Tạp chí Tự động hóa ngày nay Số tháng 3/2017


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết