Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Công ty PLC giới thiệu các sản phẩm tự động hóa Autonics năm 2017

Công ty PLC giới thiệu các sản phẩm tự động hóa Autonics năm 2017

Ngày 28/7, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại PLC, đại lý ủy quyền chính thức của Hãng Autonics tại Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Sản phẩm tự động hóa Autonic - giải pháp ứng dụng và sáng tạo công nghệ tự động hóa”. Hội thảo thu hút sự tham gia của hơn 200 khách mời đến từ các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất.

alt

Hội thảo thu hút hơn 200 khách mời đến từ doanh nghiệp, nhà máy sản xuất

Autonics là công ty đến từ Hàn Quốc, có lịch sử 40 năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phục vụ cho công nghệ tự động hóa như bộ đặt thời gian; bộ đếm; bộ điều khiển nhiệt độ; đồng hồ đo; bộ nguồn; các loại cảm biến; encoder, motor bước, màn hình HMI,... Trong đó, các sản phẩm cảm biến của công ty gần như đứng đầu thị trường hiện nay. Các sản phẩm của Autonics phục vụ cho các ngành công nghiệp như hóa chất, cao su, bia rượu - nước giải khát, hóa dầu, điện tử,... đến các ứng dụng trong dân dụng như thang máy, máy tòa nhà, máy ATM và các hệ thống tự động khác. Với vai trò là đại lý ủy quyền chính thức của Autonics tại thị trường Việt Nam, Công ty PLC trong nhiều năm qua đã mang các dòng sản phẩm của hãng đến với thị trường Việt Nam và nhanh chóng được các nhà ứng dụng đón nhận. Ông Cho Su Hwan, Giám đốc Công ty TNHH Autonics Vina nhấn mạnh: “Chúng tôi tin tưởng vào PLC trong những năm qua và hứa sẽ trở thành đối tác tin cậy của các bạn”. Ông Cho Su Hwan cũng hy vọng rằng với sự tin tưởng của khách hàng tại Việt Nam trong trong thời gian qua, tới đây PLC sẽ cùng Autonics mở rộng thị trường tự động hóa tại Việt Nam nhanh và trở nên mạnh mẽ hơn.

Tại buổi hội thảo, các chuyên viên kỹ thuật của Công ty Autonics Vina đã giới thiệu với khách hàng các dòng sản phẩm đặc biệt phục vụ cho tự động hóa quá trình, bao gồm:

Các loại cảm biến đo áp suất TPS 20, TPS30. Trong đó, TPS30 được nâng cấp cải tiếncó tốc độ xử lý nhanh và làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao. Đặc biệt TPS30 có giải đo áp suất lớn lên đến 600g, kích thước nhỏ nên giảm không gian lắp đặt. Các cảm biến này có chức năng bảo vệ 24/7 và được thiết kế thân thiện trong sử dụng như màn hình xoay được 360 độ giúp dễ dàng đọc các thông số.

Dòng sản phẩm điều khiển nhiệt thông minh KPN. Ưu điểm của thiết bị là có giao diện điều khiển dễ nhìn với thiết kế mặt trước có 4 thanh đèn led hiển thị giá trị nhiệt độ đo, hiển thị nhiệt độ cài đặt, các phím chức năng cho phép thay đổi chức năng điều khiển nhiệt độ. Bộ điều khiển có các tính năng như: điều chỉnh bằng tay khi thiết bị đang hoạt động; có thể cài đặt nhiều giá trị nhiệt khác nhau để kiểm soát; tính năng PID giúp cài đặt hệ số chính xác cho phép quá trình điều khiển mượt mà; thiết bị cho phép bù sai số để điều khiển tỷ lệ mong muốn; tạo được độ trễ; chức năng Ramp giúp tự động kiểm soát quá trình tăng giảm nhiệt độ; chức năng khai báo đầu vào/ra; cài đặt giá trị ngưỡng cao/thấp để kiểm soát ngưỡng nhiệt độ;...

Bộ điều khiển nguồn kỹ thuật số DPU.

 alt

 

Bộ điều khiển DPU

So với bộ điều khiển SCR,bộ điều khiển nguồn DPU này cho phép lựa chọn điện áp làm việc từ 110 - 440V, công suất từ 25 - 600A. Bộ điều khiển này có nhiều tính năng nổi bật như: khởi động mềm hạn chế điện áp tăng quá tải; tăng dần đều/giảm dần đều khi có khởi động mềm; giới hạn khởi động và giới hạn thời gian khởi động; giới hạn cao/giới hạn thấp giúp bảo vệ tải cho DPU; tính năng cộng tín hiệu đầu vào; tính năng thay đổi giá trị bằng các chức năng phím số giúp linh hoạt trong điều khiển giá trị; tính năng cài đặt thông số giúp khi tải bị sụt áp, sụt nguồn sẽ nhanh được khởi động lại; DPU cũng có khả năng hiệu chỉnh thông số đầu vào nhờ cài đặt; thay đổi giá trị cần hiệu chỉnh; khóa thông số ở các cấp khác nhau thông qua mật mã để người dùng chỉ có thể xem thông số cài đặt mà không được tự cài đặt lại; các tính năng cảnh báo như quá dòng, quá nhiệt, sự cố bên trong DPU, không tải, mất pha, đứt cầu chì.

Bộ ghi, tại hội thảo, Công ty Autonics giới thiệu các bộ ghi được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất thuốc, bảo quản đông lạnh, nhà máy nước,… Đó là các bộ KRN 50, KRN 100, KRN 1000. Bộ KRN 50 có kích thước nhỏ gọn. Tính năng nổi bật là dùng để lưu thông tin khi hết giấy trong vòng 10 ngày; KRN 100 được nâng cấp cải tiến so với KRN 50 là có 12 kênh đầu vào, có thể in ra giấy hoặc sao lưu giữ liệu trên máy tính, qua USB. Đặc biệt KRN 100 sử dụng khe cắm đầu vào nên tiện cho nâng cấp thay thế. Bộ nhớ lưu cao nhất lên đến 50 ngày, tích hợp USB lên đến 32 ghi, tiện cho việc sao lưu giữ liệu. KRN 1000 là sản phẩm mới nhất của Autonic sử dụng màn hình 2,6inch màu có thể cảm ứng, có 16 đầu vào, bộ nhớ 32 ghi và 9 kiểu đầu vào khác nhau. KRN không sử dụng giấy in nên kích thước nhỏ gọn tiện cho lắp đặt.

Ngoài ra, các chuyên viên kỹ thuật của Autonics cũng đã giới thiệu tại hội thảo Bộ chuyển đổi cách ly dùng để chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ, áp suất tránh tình trạng cháy nổ và Bộ chỉ thị dùng ghi nhận tín hiệu lỗi và cảnh báo.

Công ty PLC được thành lập từ năm 2007. Công ty có 3 lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất kinh doanh thiết bị điện, đo lường, điều khiển, tự động hóa; dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực chiếu sáng. PLC hiện là đối tác của Công ty TNHH UFO Việt Nam; kinh doanh xe nâng cần cẩu, cẩu trục và các loại phụ tùng thay thế. PLC hiện là đại lý phân phối của Tập đoàn KION (Đức).

Bảo Hà, theo Tạp chí Tự động hóa ngày nay, số tháng 8/2017


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết