Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Công ty Đạt Vĩnh Tiến công bố Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn KEMA Type Test cho sản phẩm tủ điện hạ thế

Công ty Đạt Vĩnh Tiến công bố Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn KEMA Type Test cho sản phẩm tủ điện hạ thế

Ngày 22/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhân Lễ kỷ niệm 13 năm ngày thành lập, Công ty Đạt Vĩnh Tiến đã công bố Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn KEMA Type Testcho các dòng sản phẩm tủ điện hạ thế 6300 A, 100 kA, Form 4B và IP43.

Với việc công bố này, Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiếnđã trở thành một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được tổ chức uy tín và danh giá trên thế giới KEMA - Hà Lan cấp chứng nhận KEMAType Test cho dòng tủ điện hạ thế: 6300 A, 100 kA, Form 4B, IP43. Đây là minh chứng chứng tỏ năng lực của một doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu rất khắt khe từ Uỷ ban kỹ thuật điện Quốc tế IEC (International Electrotechnical Commission).

Sản phẩm của công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến đã được thử nghiệm thành công và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà bộ tiêu chuẩn IEC 61439-1&2 đưa ra; tủ điện được thiết kế có những đặc tính nổi trội như: hệ số chống bụi và nước cao (IP43), khả năng chịu dòng ngắn mạch 100 kA, Form 4B.

altLãnh đạo Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến công bố Giấy chứng nhận KEMA

Được thành lập từ năm 2005, Đạt Vĩnh Tiến với các sản phẩm chủ lực: Tủ bảng điện, thang-máng cáp, hệ thống ống gió, miệng gió,… đã cung cấp cho các đối tác và các doanh nghiệp chiến lược tại Việt Nam. Để được ghi nhận trên thị trường nhiều năm qua, công ty đã không ngừng trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề,đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam đạt chuẩn chất lượng Quốc tế.

Hiện Đạt Vĩnh Tiến đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn như Vingroup, Coteccons, Sungroup, Điện Quang,… và góp phần vào những công trình tiêu biểu như Khu phức hợp Land Mark 81, Trung tâm thương mại Sư Vạn Hạnh, Đảo Kim Cương, Casino Phú Quốc, Dự án Sunshine Center, Republic Cộng Hòa, Sân bay Nội Bài, Sân bay Cam Ranh, Sân bay Cần Thơ,… Ngoài ra, công ty cũng đã chính thức trở thành đối tác chế tạo tủ bảng điện (panel builder) cho Schneider Electric Việt Nam từ tháng 01/2009 đến nay. Tại Lễ kỷ niệm 13 năm ngày thành lập, Đạt Vĩnh Tiến đã cùng Schneider Electric đã ký kết chuyển giao công nghệ làm tủ điện hạ thế Prisma iPM.

Sau 13 năm hoạt động, công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến đã thiết lập và mở rộng mạng lưới chi nhánh tại: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nhà máy tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với trên 300 nhân viên. Nhà máy sản xuất tủ bảng điện thứ 2 cũng được khởi công xây dựng tại cụm công nghiệp Hoàng Gia, tỉnh Long An. Tổng diện tích của nhà máy trên 17.000m2 với công suất hoạt động lên đến 400 nhân viên. Đây là bước đi vững chắc tiếp theo của công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến với mong muốn sản xuất ra những sản phẩm mang chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế với tiến độ nhanh nhất, giá thành hợp lý, cạnh tranh, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Ông Nguyễn Trần Thanh Long, Giám đốc công ty chia sẻ: “Suốt hành trình 13 năm, Đạt Vĩnh Tiến đã trưởng thành bằng khát khao ghi dấu ấn thành công của một doanh nghiệp Việt, bằng bản lĩnh và tâm huyết của toàn thể nhân viên, kỹ sư. Để có được những thành tựu bước đầu như hôm nay, bên cạnh những kế hoạch chiến lược, chúng tôi xin tri ân tất cả khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước đã luôn tín nhiệm và đồng hành cùng Đạt Vĩnh Tiến và các sản phẩm của công ty. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng mỗi ngày để có thể cùng nhau xây dựng nên những công trình chất lượng, vươn tầm thế giới.

Tạp chí Tự động hóa ngày nay, số tháng 11


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết