Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Công nghệ xanh - cho cuộc sống thông minh hơn!

Công nghệ xanh - cho cuộc sống thông minh hơn!

Triển lãm Đài Loan - TAIWAN EXPO 2017 do Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan - TAITRA chủ trì và phối hợp với Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam tổ chức từ ngày 26 - 28/ 7/ 2017 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

alt

Triển lãm trưng bày giới thiệu hơn 4000 sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của 150 doanh nghiệp hàng đầu Đài Loan với các ngành hàng: Sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe; thực phẩm và đồ uống; sản phẩm gia dụng; sản phẩm công nghệ thông tin; thiết bị thông minh; sản phẩm thể thao & giải trí;... Trong đó nổi bật là 08 khu gian hàng chuyên đề: Khu gian hàng Taiwan Excellence; khu gian hàng Cuộc sống xanh; khu gian hàng sản phẩm nông nghiệp, ngư nghiệp mới; khu gian hàng chăm sóc sức khỏe; khu tuyển dụng và giới thiệu việc làm; khu thiết bị gia công thực phẩm; khu gian hàng giới thiệu văn hóa, hướng dẫn du lịch Đài Loan,...

Công nghệ và cuộc sống luôn là điểm mạnh của Đài Loan, triển lãm TAIWAN EXPO 2017 có chủ đề “Công nghệ xanh - cho cuộc sống thông minh hơn” với các nội dung chính: Công nghệ xanh - Cuộc sống mạnh khỏe - Trải nghiệm đa dạng, đổi mới thông minh,... nhằm giới thiệu cho khách tham quan thực lực và sự ưu việt của ngành công nghiệp xanh và công nghệ thông minh được ứng dụng vào cuộc sống và sản xuất công nghiệp. Ví dụ pin nhiên liệu Yatai được giới thiệu lần đầu tiên thế giới; bình đựng dầu gội đầu O’right sau khi sử dụng có thể chôn xuống đất để phân hủy; chỉ cần 1 thao tác, máy rửa 10s Cashido sau khi rửa 10s có thể giảm 99% vi khuẩn trên táo; công nghệ có thể giám sát tình hình sử dụng nước từ xa, thiết lập đồng hồ nước điện tử thông minh phân tích việc dùng nước của người sử dụng; cung cấp giải pháp tích hợp phần cứng và phần mềm, ứng dụng và dịch vụ của Advantech hỗ trợ khách hàng tại các nhà máy thông minh hoặc dịch vụ điện toán đám mây và các ứng dụng của thành phố thông minh - giải pháp tích hợp phần mềm và phần cứng EIS. Từ cuộc sống cá nhân đến thành phố thông minh, Triển lãm TAI- WAN EXPO 2017 mang đến cái nhìn toàn diện bảo vệ môi trường, thông minh, sáng tạo, kỹ thuật để cuộc sống tốt đẹp hơn.

alt

Trưng bày sản phẩm tại Taiwan Expo 2016 

Tại triển lãm, Ban tổ chức còn tổ chức các buổi Hội thảo tọa đàm, hoạt động xúc tiến giao thương chuyên đề như: Taiwan Excellence - giới thiệu cuộc sống tốt hơn; Đổi mới thiết bị y tế thông minh - Các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện; Xu hướng phát triển thương mại điện tử và mua sắm qua truyền hình; Hội thảo phát triển đổi mới máy móc thiết bị; Hội thảo phát triển năng lượng xanh; Chia sẻ những thành tựu trong y tế của Đài Loan. Các tọa đàm hội thảo sẽ có sự tham dự của những nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu của Đài Loan, là cơ hội để các chuyên gia, giới chuyên môn giao lưu trao đổi, thảo luận về các vấn đề hợp tác trong tương lai,...

Ban tổ chức tin tưởng Triển lãm TAIWAN EXPO 2017 là cơ hội tốt cho khách tham quan không cần phải đến Đài Loan vẫn có thể trải nghiệm các sản phẩm sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của Đài Loan. Triển lãm sẽ mang đến cho khách tham quan cái nhìn toàn diện bảo vệ môi trường, thông minh, sáng tạo, các ứng dung kỹ thuật giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, qua đó khẳng định sự tăng trưởng vượt bậc của ngành công nghệ sản xuất thiết thiết bị gia dụng thông minh đa tiện ích. Triển lãm còn là cơ hội giao lưu kinh tế, thương mại, văn hóa giữa hai bên ngày càng sâu sắc.

Chi tiết xin liên hệ:

Ms Khánh Trân 0938 1702 89

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . 

Theo Tạp chí Tự động hoá ngày nay số 197 (tháng 7/2017)


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết