Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Công nghệ Truyền động và Điều khiển Bosch Rexroth tại Triển lãm quốc tế PROPAK Việt Nam 2017

Công nghệ Truyền động và Điều khiển Bosch Rexroth tại Triển lãm quốc tế PROPAK Việt Nam 2017

Từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 3 năm 2017, tại Trung tâm hội nghị triển lãm Sài Gòn (SECC), Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế PROPAK VIỆT NAM 2017 - triển lãm hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói thực phẩm, đồ uống và dược phẩm. Bosch Rexroth, Bộ phận Truyền động và Điều khiển trực thuộc Bosch Việt Nam sẽ giới thiệu các giải pháp kỹ thuật và công nghệ tiên tiến tại đây.

Danh mục sản phẩm và giải pháp được Bosch Rexroth giới thiệu dành cho ngành công nghiệp thực phẩm, đóng gói bao gồm: hệ thống module tịnh tiến EasyHandling, công nghệ tự động hóa dạng “Cabinet- free”, và hệ băng tải xích nhựa dạng module Vario Flow plus linh hoạt, an toàn giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống. Bên cạnh đó, còn có công nghệ nền tảng mở (Open Core Engineering) - giải pháp toàn diện kết hợp tự động hóa với công nghệ thông tin.

Hệ thống module tịnh tiến EasyHandling là một nền tảng hoàn chỉnh giúp cho việc thiết kế, xây dựng và vận hành robot Cartisian (thường được gọi là robot tịnh tiến) trở nên dễ dàng hơn. EasyHandling cung cấp một môi trường lập trình mở, thân thiện với các module tịnh tiến chính xác, nhờ đó tạo ra các robot Cartisian dễ vận hành và tiếp cận.

Công nghệ tự động hóa dạng “Cabinet-free”: Bộ truyền động điện tích hợp IndraDrive Mi được gắn trực tiếp lên động cơ bằng cách loại bỏ một số linh kiện điều khiển bên trong tủ điện. Nhờ đó, IndraDrive Mi giúp tiết kiệm không gian và số lượng dây kết nối lên đến 90%.

alt

Giải pháp truyền động và điều khiển Bosch Rexroth cho máy đóng gói bao gồm hệ thống module tịnh tiến EasyHandling, bộ truyền động điện tích hợp trên động cơ IndraDrive Mi, hệ băng tải xích nhựa dạng module VarioFlow plus

Hệ băng tải xích nhựa dạng module đơn giản, linh động, dễ dàng lắp đặt và vận hành VarioFlow plus: là một hệ thống băng tải được sử dụng cho những dây chuyền đóng gói lớn và các hàng hoá tiêu dùng chẳng hạn như thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe... VarioFlow plus giúp giảm thiểu tiếng ồn và cải thiện điều kiện làm việc trong các khu vực sản xuất. Hơn nữa, băng tải này giúp tiết kiệm thời gian sản xuất, tăng tiến độ đưa sản phẩm ra thị trường, nhờ vậy gia tăng năng suất.

Những đặc điểm nổi bật: Tiết kiệm thời gian lắp ráp đến 40% nhờ vào kết nối thông minh cho phép chuyển đổi mắt xích; dễ dàng lựa chọn và điều chỉnh vị trí lắp đặt động cơ; tiết kiệm năng lượng nhờ tần số xung điều chỉnh liên tục; giảm thiểu tiếng ồn lên đến 10% nhờ vào thiết kế giảm độ ma sát giữa các mắt xích. 

Công nghệ nền tảng mở: một giải pháp tương lai của nền công nghiệp 4.0 - cho phép công nghệ thông tin kết nối trực tiếp đến hệ thống điều khiển tự động hóa. Do đó, tự động hóa và công nghệ thông tin được kết hợp với nhau một cách dễ dàng. Với giao diện nền tảng mở, Bosch Rexroth cung cấp một giao diện độc đáo: tăng cường mức độ tiếp cận đến các điều khiển lõi với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, đồng thời cho phép tích hợp các thiết bị thông minh vào các hệ thống tự động hóa. Ngoài ra, chức năng điều khiển thời gian thực có thể được tạo ra một cách độc lập và nhanh chóng.

Những đặc điểm nổi bật của công nghệ nền tảng mở: Nâng cao hiệu quả trong lĩnh vực công nghệ phần mềm; nâng cao tính linh hoạt trong lập trình và tích hợp nền tảng thiết bị; nâng cao khả năng lập trình theo định hướng khách hàng; nâng cao khả năng cạnh tranh dựa vào công nghệ nền tảng mở.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bosch Việt Nam

Bộ phận Truyền động và Điều khiển

Tầng 12, Tòa nhà 194 Golden Building,
473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: +84 (8) 6258 3690/ Fax: +84 (8) 6258 3692 Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.boschrexroth.vn 

TÔN NGA

Theo Tạp chí Tự động hoá ngày nay số 193 (tháng 3/2017)


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết