Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm CALEX TRÌNH LÀNG CÁC BỘ CHUYỂN ĐỔI DC/DC DÒNG GX

CALEX TRÌNH LÀNG CÁC BỘ CHUYỂN ĐỔI DC/DC DÒNG GX

Hãng Calex vừa tung ra thị trường các bộ chuyển đổi DC/DC thuộc dòng sản phẩm mang tên GX. Hai mẫu sản phẩm mới này đã được Calex cung cấp tính năng chia sẻ tải nhằm làm đơn giản hóa trong việc tích hợp các mạch điện, đồng thời cho phép sử dụng chúng như những nguồn điện chạy song song hay nguồn điện chạy ở chế độ dự phòng.    

 

Cả hai model đều có dải đầu vào nằm trong khoảng 16VDC-40VDC. Điện áp đầu ra tương ứng nằm trong

alt

khoảng 15VDC-24VDC. Nếu cần thay đổi dải điện áp đầu ra, bộ chuyển đổi có thể “chặn” mức điện áp từ -40% cho tới 10%, nghĩa là dải điện áp đầu ra có thể nằm trong khoảng từ 9VDC-26.4VDC. Nhiễu ở đầu ra thường ở mức 0.1% Vpp (peak to peak) - một mức nhiễu khá nhỏ.
Tần số chuyển mạch (switching) của dòng sản phẩm GX được đặt ở mức 255kHz. Điện áp cách ly giữa Output và Input là 1500VDC. Các bộ chuyển đổi đều có bảo vệ chống sụt áp và chống điện áp ngược. Ngoài ra, chúng còn có chức năng hạn dòng cũng như bảo vệ quá nhiệt và quá tải.
GX được thiết kế với vỏ chắc chắn theo các chuẩn công nghiệp. Kích thước của mỗi bộ chuyển đổi là 2.28" x 2.40" x 0.55". Thiết kế vỏ của chúng đều bảo đảm chống sốc và chống rung rất tốt. Nhiệt độ làm việc của sản phẩm nằm trong khoảng - 40oC - 100oC. Khối tản nhiệt cũng được bố trí rất tối ưu. Sản phẩm có thể mang lại sự an tâm cho người sử dụng khi dùng trong những môi trường sản xuất khắc nghiệt.

(Theo www.calex.com)

Số 104 (5/2009)♦Tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

 

logost new
 


 Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết